Abelssoft EverDoc 2018 Version 3.30 Full Key, Phần mềm lưu trữ các bản sao tài liệu kỹ thuật số

[tintuc] 
Abelssoft EverDoc 2018 Version 3.30 Full Key, Phần mềm lưu trữ các bản sao tài liệu kỹ thuật số Quản lý tài liệu kỹ thuật số của tương lai

PDF, hình ảnh hoặc e-mail - giờ đây bạn có thể lưu trữ mọi thứ bạn cần một cách thuận tiện. Đơn giản chỉ cần in các tài liệu mong muốn và nó sẽ tự động được nộp trong nền mà không cần thêm công việc.


Truy cập nhanh - bất kỳ lúc nào

Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tài liệu của bạn thông qua tìm kiếm văn bản đầy đủ và các phương thức sắp xếp khác nhau (tên, ngày, từ khóa).


An toàn hơn với bản sao lưu

EverDoc bao gồm khả năng tạo và khôi phục các bản sao lưu của thư viện của bạn. Bằng cách này, bạn luôn có thể giữ tài liệu của mình an toàn.

Theo dõi dữ liệu của bạn
EverDoc quản lý tất cả các tài liệu và định dạng được hỗ trợ một cách thuận tiện: PDF, DOC, DOCX, RTF, ODT, GIF, PNG, JPG, JPEG và BMP.
Nhận dạng văn bản OCR
Abelssoft EverDoc 2018 Version 3.30 Full Key, Phần mềm lưu trữ các bản sao tài liệu kỹ thuật số

Abelssoft EverDoc 2018 Version 3.30 Full Key, Phần mềm lưu trữ các bản sao tài liệu kỹ thuật số

Abelssoft EverDoc 2018 Version 3.30 Full Key, Phần mềm lưu trữ các bản sao tài liệu kỹ thuật số


EverDoc có thể đọc nội dung của hình ảnh (ví dụ: JPG, GIF hoặc BMP). Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tìm thấy văn bản thông qua tìm kiếm toàn văn.
Đừng tìm kiếm, nhưng hãy tìm!

Bạn có thể sắp xếp tệp theo ngày, tiêu đề hoặc từ khóa được chỉ định. Và nếu điều đó không đủ, bạn luôn có thể sử dụng tìm kiếm văn bản đầy đủ bên trong kho lưu trữ.
An toàn hơn với bản sao lưu

Bạn càng sử dụng trình quản lý tài liệu kỹ thuật số của bạn càng có nhiều bạn cần nó. Điều này khiến chúng tôi tích hợp cơ chế sao lưu để bạn luôn có thể khôi phục bản lưu trữ của mình trên máy tính khác.

Đặt hàng là cần thiết. Everdoc quản lý các tài liệu, hình ảnh và tệp PDF quan trọng. Chương trình Windows tìm nội dung quan trọng nhờ tìm kiếm toàn văn.

Phiên bản mới của Everdoc quét tài liệu và nhận ra nội dung của họ bằng công nghệ Nhận dạng văn bản OCR cải tiến.

Tôi đã lưu hợp đồng quan trọng đó ở đâu? Hướng dẫn sử dụng cho máy giặt của tôi ở đâu? Ảnh gia đình của tôi có biến mất không?

Nhiều người dùng gặp khó khăn khi định vị các tài liệu, ảnh và tệp PDF quan trọng trên máy tính của họ: Chỉ có quá nhiều ổ, phân vùng và thư mục.

Đó là lý do tại sao Abelssoft đã phát triển Everdoc cho Windows. Công cụ này tự động tìm kiếm tài liệu và tệp được phân phối trong các thư mục khác nhau. Nhờ kết nối đám mây, nó cũng có thể quét các tệp có trong Dropbox, Google Drive Onedrive và trong đám mây.

Người dùng có thể tìm kiếm tên tệp cụ thể, ngày tạo và thậm chí cả từ khóa. Ngoài ra, một tìm kiếm văn bản đầy đủ tiện lợi có sẵn.

Phiên bản mới của Everdoc: Với chức năng quét và nhận dạng văn bản OCR cải tiến

- Đọc tài liệu giấy: tài liệu giấy có thể được quét từ Everdoc. Bằng cách này, chỉ có thể nắm bắt và sử dụng văn bản quan trọng với phần mềm.

- Cải thiện công nhận văn bản OCR: Everdoc có thể quét tài liệu bằng cách sử dụng nhận dạng văn bản OCR. Bằng cách này, các văn bản có thể dễ dàng được sử dụng trong các chương trình khác hoặc để xác định thông tin cụ thể về tìm kiếm toàn văn bản.

- Sao lưu: Toàn bộ cơ sở dữ liệu với các tài liệu được bảo mật có thể được lưu như một bản sao lưu và nạp lại vào hệ thống, theo cách này dữ liệu riêng tư luôn an toàn.

- Cuộn qua tài liệu: Xem trước cho phép bạn cuộn qua tài liệu.

Link GoogleDrive :
https://drive.google.com/drive/folders/10G5NrVmhkD_SmOWGxqV1Qc_YT_bUBTvD?usp=sharing
Link Box.net :
https://app.box.com/s/mok5w7qrdanptxh84zjpytjna3u2ya30

 [/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?