Dowwnload Office Tab 13.10 Full 32 and 64 Bit, Phần mềm hỗ trợ mở Office dưới dạng Tab.

[tintuc]
Dowwnload Office Tab 13.10 Full 32 and 64 Bit, Phần mềm hỗ trợ mở Office dưới dạng Tab.

Với Microsoft Office, bạn không thể xem và chỉnh sửa nhiều tệp trong một cửa sổ tab. Tab Office thay đổi điều này bằng cách giới thiệu giao diện người dùng theo thẻ - như đã thấy trong các trình duyệt web như Google Chrome , Internet Explorer phiên bản mới và Firefox. Nó mang giao diện tab đến Microsoft Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và Office 365 (bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Nhà xuất bản, Truy cập, Dự án và Visio).

    Mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu Office trong một cửa sổ tab duy nhất.
    Giảm thiểu số lượng cửa sổ bạn mở cùng một lúc.
    Lưu và đóng tất cả các tài liệu Office chỉ bằng một cú nhấp chuột.
    Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Microsoft Office. 
So sánh tính năng các bản Office Tab.
So sánh tính năng các bản Office Tab. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ bản cao nhất !

Lưu tất cả trong một lần nhấp

Một lợi thế quan trọng của Office Tab là bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách hợp nhất các hành động của bạn! Ví dụ: nếu bạn đã mở nhiều tệp, bạn không phải lưu và đóng từng tệp; chỉ cần nhấp vào "Lưu tất cả" từ trình đơn Ngữ cảnh và tất cả các tệp của bạn được lưu. Bạn muốn đóng tất cả các tệp đã mở? Chỉ cần chọn "Đóng tất cả" và tất cả các tệp của bạn sẽ bị đóng.
quản lý tài liệu-sản phẩm   

Quản lý tài liệu trong chi tiết Nhóm

Trong tab Office, bạn có thể thêm một tệp Microsoft Office đã lưu vào một nhóm. Bạn có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu hoặc một nhóm các tệp Excel, v.v. Với tính năng Nhóm ưa thích này, bạn có thể dễ dàng áp dụng các thao tác sau đây cho một nhóm tài liệu trong các ứng dụng Microsoft Office.

Thêm tài liệu vào nhóm;
Mở một nhóm tài liệu;
Đóng một nhóm tài liệu;
Lưu một nhóm tài liệu.
đổi tên   

Đổi tên tệp dễ dàng

Bạn không phải mở hộp thoại "Lưu dưới dạng" để đổi tên tệp. Chỉ cần nhấp vào "Đổi tên" trên Trình đơn ngữ cảnh trong tab và nhập tên tệp mới — thật đơn giản! Nếu bạn muốn lưu tệp trong một thư mục khác, hãy chọn "Lưu dưới dạng" từ Trình đơn ngữ cảnh.
full-name1   

Hiển thị tên tệp đầy đủ

Nếu tên tệp dài, thông thường, thanh tác vụ Windows chỉ hiển thị một phần nhỏ của nó, thường là một vấn đề. Tuy nhiên, với Office Tab được cài đặt, bạn sẽ có thể thấy toàn bộ tên tệp trên Thanh tab, bất kể nó dài bao lâu.
trình đơn ngữ cảnh   

Menu ngữ cảnh hữu ích

Nhấp chuột phải vào tab hoặc Tab Tab để truy cập menu ngữ cảnh của tab / tab. Office Tab cũng kết hợp một số mục lệnh phổ biến trong Microsoft Office, cho phép bạn truy cập các mục đó nhanh hơn.
dễ sử dụng   

Dễ sử dụng

Giao diện tab cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ. Mỗi tài liệu xuất hiện dưới dạng tab mới trong cửa sổ (không phải cửa sổ mới) và có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này cải thiện hiệu quả của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Project, Publisher, Access và Visio).

Hiệu suất cao

Office Tab dựa trên công nghệ bổ trợ chuẩn của Microsoft Office. Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng chuẩn và có kích thước tệp cực nhỏ.
tab di chuyển   

Di chuyển tab

Các tab có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách kéo. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng chuột hoặc bạn có thể kích hoạt tab bằng cách nhấn Alt + N (“N” là thứ tự tab "1, 2, 3 ...").

Tùy chỉnh giao diện tab

Màu sắc của các tab và Tab Tab có thể tùy chỉnh. Có 11 phong cách để bạn lựa chọn. Trong mỗi kiểu, kiểu phông chữ và tên của mỗi tab có thể được thay đổi để phù hợp với sở thích của bạn (để áp dụng những thay đổi này, bạn sẽ cần đóng và khởi động lại Microsoft Office).
Các tính năng mạnh mẽ hơn
Rất nhiều phím tắt ...

Office Tab hỗ trợ nhiều phím tắt được xây dựng cũng như người dùng xác định để xử lý các tab, ẩn / hiển thị Tab Tab, chuyển đổi giữa các tab và chọn các tab cụ thể. Các phím tắt được cá nhân hóa dễ dàng gán.
Hiển thị / Ẩn thanh tab

Bạn có thể đặt Tab Tab ở trên cùng, dưới cùng, bên phải hoặc bên trái của không gian làm việc của bạn. Bạn thậm chí có thể ẩn Tab Tab khi chỉ có một tab. Bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn Thanh tab bằng phím tắt có thể tùy chỉnh (phím tắt mặc định là “Win ​​+ Q”).
Mở tài liệu ...

Trình đơn ngữ cảnh chứa các tùy chọn sau: "Mở", "Mở trong Cửa sổ mới" và "Mở thư mục". Thật dễ dàng để mở một tệp hoặc thư mục hiện có và mở nhiều hơn một cửa sổ theo thẻ.
Trung tâm cài đặt tất cả trong một ...

Office Tab có một Trung tâm Cài đặt mạnh mẽ, nơi bạn có thể định cấu hình tất cả các cài đặt Tab Office. Bạn có thể sử dụng Tab Center để thao tác tất cả các cài đặt của mình như bật / tắt tab riêng biệt, sử dụng phím tắt (hoặc không), hiển thị Thanh tab ở trên cùng, dưới cùng, bên trái hoặc bên phải, chọn Kiểu tab và tùy chỉnh màu tab.
Tạo tài liệu mới

Bạn có thể nhanh chóng tạo một Tài liệu mới bằng cách nhấp đúp vào nút bên trái trên khoảng trống của Thanh tab hoặc chọn sử dụng mục "Mới" trên Trình đơn ngữ cảnh.
Lưu tài liệu

Các lệnh "Lưu" và "Lưu Tất cả" trên Trình đơn Ngữ cảnh có thể được sử dụng để lưu tất cả các tài liệu chỉ với một cú nhấp chuột. Tab Office đánh dấu các tài liệu đã sửa đổi hoặc sổ làm việc có dấu hoa thị (*) trong tên tệp của chúng để cho biết trạng thái đã sửa đổi của chúng.
Đóng tài liệu ...

Trình đơn ngữ cảnh cũng chứa các tùy chọn sau: "Đóng", "Đóng tất cả" và "Đóng khác", cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong việc đóng tài liệu đã mở. Nhấp đúp vào nút bên trái trên tab hoặc nhấp vào nút chuột giữa sẽ nhanh chóng đóng tài liệu đã mở.
Tùy chỉnh độ dài tab

Độ dài tab có thể được đặt thành tự động, tự điều chỉnh hoặc cố định (độ dài mặc định là “tự động”). Tự động hiển thị càng nhiều tên tệp càng tốt. Tự thích ứng hiển thị tên tệp tùy thuộc vào không gian có sẵn trên tab. Với độ dài tab cố định, tất cả các tab đều có cùng độ dài.

Link GoogleDrive :
https://drive.google.com/drive/folders/10G5NrVmhkD_SmOWGxqV1Qc_YT_bUBTvD?usp=sharing
Link Box.net :
https://app.box.com/s/mok5w7qrdanptxh84zjpytjna3u2ya30

[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?