Diskeeper 20.0.1300 Pro + Server Full Key, Phần mềm giúp tăng hiệu suất cho Client và máy chủ.

[tintuc]
Mọi người đều biết sự thất vọng của hệ thống Windows ® ngày càng chậm hơn khi sử dụng lâu hơn và gánh nặng nhiều phần mềm và dữ liệu hơn.
Diskeeper 18.Pro + Server 20.0.1296.0 Full Key, Phần mềm giúp tăng hiệu suất cho Client và máy chủ.

Condusiv's Diskeeper ® 19 với bộ nhớ đệm DRAM đảm bảo khắc phục các máy chủ hoặc PC hoạt động kém nhất với tốc độ nhanh hơn hiệu suất mới. Thay vì "chống phân mảnh", động cơ được cấp bằng sáng chế của Diskeeper 18 đảm bảo ghi lớn liền kề, sạch sẽ từ Windows trong thời gian thực để phân mảnh không còn là vấn đề đối với ổ cứng hoặc SSD. Điều này giúp loại bỏ kịch bản "cái chết bởi một ngàn vết cắt" của các bản ghi nhỏ, nhỏ và đọc để cướp đi hiệu năng của SSD và HDD. Diskeeper 18 điện khí hóa Hiệu năng hệ thống Windows để hoạt động nhanh hơn mới với việc bổ sung bộ nhớ đệm động - sử dụng DRAM nhàn rỗi, có sẵn để phục vụ các lần đọc nóng mà không gây ra vấn đề đói bộ nhớ hoặc tranh chấp tài nguyên.
Lợi ích chính :

Giữ máy chủ vật lý và PC Windows chạy nhanh hơn mới
Cung cấp hiệu năng I / O tăng tốc cho các hệ thống Windows
Cải thiện năng suất kinh doanh bằng cách đảm bảo các ứng dụng chạy với hiệu suất cao nhất
Bộ nhớ cache đọc nóng từ nhàn rỗi, DRAM có sẵn
Chủ động loại bỏ phân mảnh cướp hiệu suất
Dễ dàng triển khai trên mạng với bảng điều khiển quản lý trung tâm - không cần khởi động lại

Tính năng của  Server 20.0.1296.0 Full Key :
Giám sát tài nguyên thông minh của Diskeeper, InvisiTasking ® , đảm bảo tất cả tối ưu hóa xảy ra mà không cản trở tài nguyên hệ thống, do đó máy chủ có thể hoạt động ở mức sản xuất đầy đủ trong khi Diskeeper chạy trong nền. InvisiTasking giám sát mức tiêu thụ tài nguyên trên hệ thống Windows (sử dụng đĩa, bộ nhớ, mạng và CPU) và chỉ sử dụng các tài nguyên không hoạt động, vì vậy Diskeeper chạy vô hình mà không xâm nhập vào tài nguyên hệ thống. InvisiTasking theo dõi âm lượng cho các tệp đang ảnh hưởng đến hiệu suất và triển khai công cụ Instant Defrag ™ để hợp nhất một số đoạn còn lại trên ổ cứng (loại trừ SSD) mà không bị loại bỏ bởi IntelliWrite, nếu có. Với Diskeeper Server, tối ưu hóa là chủ động, liên tục và liền mạch.

Đối với các chuyên gia CNTT cần triển khai Diskeeper trên nhiều máy chủ, bảng điều khiển Diskeeper Administrator cho phép triển khai mạng liền mạch - không cần khởi động lại. Đối với các máy chủ Windows, Diskeeper là phần mềm chủ động và hiệu quả cao duy nhất cho hiệu suất tối đa, biến nó thành giải pháp số 1 để giữ cho các máy chủ Windows hoạt động tốt hơn mới.

 Server 20.0.1296.0 Full Key chứa bộ công cụ gồm các công nghệ chủ động và hiệu quả cao:

Công nghệ tối ưu hóa I / O ghi IntelliWrite ® ngăn các tệp bị gãy và vỡ thành từng mảnh, với mỗi phần yêu cầu thao tác I / O riêng trước khi ghi vào đĩa hoặc SSD theo cách không tuần tự. Điều này ngăn chặn hiện tượng phân mảnh của Windows xảy ra trước khi nó trở thành một vấn đề.
IntelliMemory ® đọc công nghệ tối ưu hóa I / O lưu trữ thông minh dữ liệu hoạt động khỏi các yêu cầu đọc bằng bộ nhớ máy chủ nhàn rỗi. Điều này tiếp tục giảm chi phí I / O cho thiết bị lưu trữ bên dưới, cho phép các tổ chức có được hiệu suất và tuổi thọ cao hơn từ phần cứng họ đã có.

Công nghệ giám sát thông minh InvisiTasking ® cho phép tất cả các hoạt động "nền" trong hệ thống chạy với tác động tài nguyên gần như bằng không đối với các hoạt động hiện tại.
Bảng điều khiển Báo Cáo Lợi Ích hiển thị thời gian thực tế được lưu trong lợi ích trên mỗi hệ thống, vì vậy giá trị này dễ dàng định lượng và không bao giờ bị nghi ngờ. Nó cũng cho thấy các đoạn bị loại bỏ và điều đó có nghĩa là tỷ lệ phần trăm giảm và ghi I / O giảm và thời gian I / O được lưu trên hệ thống đó do ghi và đọc các tệp ở trạng thái tuần tự trái ngược với trạng thái phân mảnh. Nó cũng cho thấy tỷ lệ phần trăm của tất cả lưu lượng đọc được lưu trong bộ nhớ cache từ DRAM nhàn rỗi và điều đó có nghĩa là thời gian được lưu bằng cách phục vụ các lần đọc từ DRAM thay vì thiết bị lưu trữ bên dưới.

Xem màn hình cho các không gian miễn phí được hợp nhất và tổng I / O được loại bỏ khỏi cả tối ưu hóa ghi và đọc và tổng thời gian lưu trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào.
Giám Sát Hiệu Suất I / O cho thấy các số liệu hiệu suất chính như IOPS, thông lượng và độ trễ. Nó cho thấy khối lượng công việc được xử lý trên hệ thống cục bộ trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định. Nó cũng cung cấp thông tin sử dụng bộ nhớ quan trọng như tổng bộ nhớ vật lý và tối thiểu / max / avg bộ nhớ khả dụng và bao nhiêu trong số đó đã được sử dụng cho bộ đệm. Điều này giúp quản trị viên tinh chỉnh phân bổ bộ nhớ để tận dụng tối đa công cụ bộ nhớ đệm DRAM IntelliMemory. Nếu không có đủ DRAM khả dụng, người dùng sẽ không nhận được hiệu suất tốt nhất có thể từ Diskeeper.
Analytics cung cấp chế độ xem từng giờ cho bất kỳ khoảng thời gian nào để hiểu chính xác những gì đang xảy ra trên hệ thống cục bộ liên quan đến các số liệu chính như khối lượng công việc, tỷ lệ đọc / ghi, IOPS, thông lượng, thời gian phản hồi I / O và lợi ích như viết I / Giảm O từ IntelliWrite và đọc I / O giảm từ IntelliMemory

Công nghệ Instant Defrag ™ đã được cải tiến để giám sát khối lượng để giải quyết các tệp bị phân mảnh nghiêm trọng trong thời gian thực được biết là gây ra sự cố về hiệu suất, khiến nó trở nên thân thiện với SAN. Tính năng này bị tắt trong trường hợp ổ đĩa trạng thái rắn. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho IntelliWrite trong trường hợp hiếm hoi rằng không phải tất cả các mảnh vỡ đã bị loại bỏ ngay từ đầu.

Chế Độ Hiệu Quả ngoài chế độ chống phân mảnh mở rộng, Chế độ hiệu quả mang lại mức tăng ròng lớn nhất trong tiết kiệm tài nguyên I / O của hệ thống từng có. Nó ngay lập tức nhắm mục tiêu và loại bỏ chỉ phân mảnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống trên hệ thống và Diskeeper tự động ngăn chặn hầu hết các phân mảnh sau khi cài đặt.
Công Cụ hợp nhất không gian miễn phí nhanh chóng hợp nhất không gian trống và tích hợp chặt chẽ với Instant Defrag để xử lý phân mảnh mới ngay khi được tạo. Xử lý hiệu quả các trường hợp hiếm hoi về khối lượng với sự phân mảnh không gian cực lớn.
Công nghệ Terabyte Volume Engine ® Được thiết kế để phân mảnh nhanh chóng với hàng trăm ngàn tệp.
Hỗ Trợ Quản Lý Mạng đảm bảo quản lý dễ dàng các cài đặt và chức năng của Diskeeper 18 trên toàn mạng thông qua phiên bản Quản trị viên của Diskeeper 18 hoặc Chính sách nhóm. Không cần khởi động lại trong khi cài đặt.

Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ). Hãy báo lại chúng tôi nếu Link có sự cố. Chúng tôi sẽ Reup cho bạn miễn phí !

Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Số có Zalo ) - 0888.168.911 - 0966.691.196 .

File nằm trong Folder từng LINK. Bạn đọc cần chú ý điều này.


 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).

Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ ,
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?