Positive Grid BIAS FX 1.6.6.3633 x64 Full Key Download, Phần mềm hỗ trợ xử lý hiệu ứng AMP và Guitar hàng đầu

[tintuc]
BIAS FX là bộ xử lý hiệu ứng amp và hiệu ứng guitar hàng đầu trong ngành. Nó cung cấp cho bạn giao diện kéo và thả bao gồm mọi thứ mà người chơi guitar cần cho âm lượng lớn, với bộ sưu tập các mô hình amp, bàn đạp tương tự, hiệu ứng giá đỡ độ nét cao, trên thiết lập chuỗi tín hiệu kép.
BIAS FX có hệ sinh thái hiệu ứng và amp toàn diện nhất trong ngành. Không chỉ được tải với một loạt các hiệu ứng ampe, bàn đạp và giá đỡ khổng lồ, BIAS FX còn hoạt động trơn tru với phần mềm BIAS Amp và BIAS Đạp để cho phép bạn mở rộng giai điệu của mình với các amps và bàn đạp có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
Positive Grid BIAS FX 1.6.6.3633 x64 Full Key Download, Phần mềm hỗ trợ xử lý hiệu ứng AMP và Guitar hàng đầu

BIAS FX cũng có sẵn trên nền tảng iOS. Bạn có thể đạt được âm thanh guitar chân thực và tiên tiến cả trong phòng thu để ghi trên PC / Mac và trên iPad để thực hiện và thực hành trực tiếp.
CẮT EDGE AMP
Động cơ mới
BIAS FX có động cơ BIAS Amp 2 mới được cải tiến, chúng tôi đã làm việc với các nghệ sĩ, kỹ sư và phòng thu âm để đảm bảo phản ứng cảm ứng của các mạch khuếch đại của chúng tôi là xác thực và tốt nhất trong lớp. Kết quả là một trải nghiệm chơi mới với phản ứng chạm và động lực thực tế.

Đường dẫn tín hiệu kép :
BIAS FX được trang bị đường dẫn tín hiệu kép có độ chính xác kép, nó kết hợp các thuộc tính âm thanh của hai bộ khuếch đại khác nhau, tủ loa và micrô cùng một lúc, cung cấp các tùy chọn âm thanh linh hoạt và toàn diện.
HIỆU QUẢBIAS FX đi kèm với mô hình xác thực và hiệu ứng chất lượng cao, nó có khả năng tái tạo một bộ sưu tập lớn các âm thanh tương tự. Với các hiệu ứng giá đỡ mới được thêm vào, bạn có thể đẩy vào lãnh thổ mới để tạo ra âm thanh mới chưa từng nghe thấy trước đây. Tất cả các hiệu ứng được thiết kế với giao diện hình ảnh thực tế dễ sử dụng có thể được quay số giống như các bánh răng tương tự của bạn.
TÁC ĐỘNG TÁC ĐỘNG VỚI CELESTION :
Khi nói đến loa, Celestion là cái tên đáng tin cậy nhất trong lịch sử nhạc rock and roll. Trình điều khiển của họ đã được sử dụng trên các bài hát và giai điệu cổ điển hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác, và phản ứng thôi thúc của họ là những bài hát yêu thích của các nghệ sĩ guitar khác nhau, từ Pete Thorn và Scott Henderson đến George Lynch. Chúng tôi đã hợp tác với Celestion để giúp IR của họ dễ sử dụng hơn bao giờ hết, vì vậy bạn có thể quên tải từng tệp riêng lẻ! Chỉ cần chọn một chiếc taxi Celestion tùy chỉnh và bắt đầu di chuyển các micrô xung quanh - BIAS làm phần còn lại.
TONECLOUD® :
Dễ dàng tạo, chia sẻ hoặc tải xuống các cài đặt trước tùy chỉnh trên ToneCloud®. Hàng ngàn người đã chọn và chúng tôi hợp tác với các nghệ sĩ chuyên nghiệp, người chơi phiên và kỹ sư thu âm để cung cấp số lượng lớn bàn đạp ảo và giàn guitar cho BIAS FX.
KHÔNG CẠNH TRANH, CẢI TIẾN LIÊN TỤC:
Chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận không thỏa hiệp trong kỹ thuật công cụ âm thanh, từ độ nhạy cảm ứng chi tiết trong mô phỏng sóng hài đến thuật toán điều chế độ chính xác kép trong bàn đạp hợp xướng và chúng tôi cố gắng đạt chất lượng âm thanh tốt nhất có thể trong mọi thứ chúng tôi làm.

Chúng tôi liên tục làm việc trên các tính năng mới và cập nhật cho công nghệ DSP cốt lõi của chúng tôi, xác định lại những gì có thể với khả năng xử lý ngày nay trong amp guitar và mô phỏng hiệu ứng.
BIAS FX Tiêu chuẩn :
Đàn guitar linh hoạt và trạm xử lý hiệu ứng amp và bass.
Các tính năng chính:

  • 12 amps và 30 hiệu ứng nhà máy
  • Đường dẫn tín hiệu kép và xử lý amp kép
  • Đơn giản chỉ cần mở các mô hình BIAS AMP 2 và BIAS Đạp
  • Chia sẻ và tải xuống các cài đặt trước từ ToneCloud
  • Chụp nhanh để so sánh âm thanh
  • Chế độ xem Bàn đạp biến máy tính của bạn thành bàn đạp ảo
  • Cài đặt toàn cầu cho phép tối ưu hóa âm thanh cho các ứng dụng khác nhau

Link Box.Com :
https://app.box.com/s/wma5carb31wkyv8z759tm09z7hbun8tl
Link GoogleDrive :
https://drive.google.com/drive/folders/1Zt7fOtTAuzq3T4tx-9cuVTC9_bnbZQsF?usp=sharing
Link sao lưu khi bị lỗi :
https://drive.google.com/drive/folders/1MdkcHqkVlxBskuMgz9fWjhwHqxe0xIK3?usp=sharing
  • Nếu link tải có vấn đề . Mong các bạn báo về 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) để www.KeyBanQuyen.XYZwww.KingSoft.xyz sửa trong vòng 24h. Xin Cám Ơn.
  • 1 số tài liệu chúng tôi thu phí tượng trưng để dùng cho việc duy trì Account lưu trữ Vĩnh Viễn và VPS để quá trình Upload, Fix Link nhanh nên rất mong QUÝ VỊ CẢM THÔNG. 99% các tài liệu,phần mềm trên Website vẫn là MIỄN PHÍ. Xin Cám Ơn. 
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ?