Tài liệu và Video học Microsoft Power BI tiếng Việt từ cơ bản tới nâng cao.

[tintuc]1. Giới thiệu Power BI:
Đem tiếng nói và màu sắc cho những số liệu rối rắm và buồn tẻ” – đó là cách mình hình dung về Power BI. Và nếu bạn cũng nghĩ như thế thì việc tìm hiểu Power BI cũng dễ dàng như chọn màu và tô vẽ nên một bức tranh vậy.

Hãy tưởng tượng bạn là một người quản lý một chuỗi cửa hàng tiện lợi, mỗi ngày bạn cần lướt qua số liệu về doanh thu hàng chục cửa hàng, doanh số các mặt hàng, doanh số nhân viên, lượng hàng tồn, v.v… khắp nơi đều là các con số. Các bộ phận trong một công ty làm các báo cáo khác nhau, nhằm hệ thống và đơn giản hóa các số liệu. Nhưng một sự thật khó phủ nhận là số liệu luôn buồn tẻ và khiến chúng ta phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn. Nhìn vào một biểu đồ 2 cột xanh đỏ cao thấp khác nhau thì luôn dễ dàng hơn nhìn vào 2 con số và bảng biểu thời gian. Đây là lý do chúng ta cần Power BI.

Power BI mang tiếng nói đến cho những con số. Giúp những nhà quản lý nhìn số liệu qua các biểu đồ, mang không khí thoải mái và dễ chịu cho môi trường kinh doanh phức tạp.
2. Sử dụng Power BI
Mô tả có vẻ rất thú vị nhưng thực tế để có một báo cáo bằng Power BI có dễ không, và có khó khăn khi chia sẻ nó cho các đồng nghiệp và nhân viên khác không?
Nếu nói bạn không cần học gì cũng có thể sử dụng Power BI thì là nói quá. Nhưng thực tế để sử dụng Power BI chỉ cần kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu (database) và hiểu cách thể hiện của Power BI, như cách bạn học nên dùng bút màu để vẽ, bút nào để tô. Tóm lại, điều quan trọng để nắm được cách sử dụng Power BI là bạn hiểu bạn muốn thể hiện điều gì trên báo cáo (report), và Power BI chỉ là cây bút để bạn thể hiện ý tưởng của mình.
Như vậy bạn có thể sử dụng Power BI để:
– Tạo ra các báo cáo có tính tương tác caoPower BI cung cấp cho bạn các công cụ để chuyển đổi, phân tích và hiển thị dữ liệu.
– Phân tích mức độ ổn địnhVới Power BI, bạn rất dễ dàng để tạo ra những mô hình tái sử dụng dữ liệu (reuseable data) để đảm bảo sự nhất quán giữa các báo cáo, tiến hành các dự đoán, đưa ra các xu thế trong tương lai dựa vào các dữ liệu hiện tại và trong quá khứ.
– Nhúng báo cáo vào các ứng dụng của bạnTích hợp ứng dụng của bạn với Power BI, các báo cáo tương tác và biểu đồ thời gian thực sẽ dễ dàng được chia sẻ đến những người dùng khác hay khách hàng của bạn.
Tóm lại, Power BI cung cấp cho bạn công cụ để thể hiện các dạng báo cáo (report) theo cách đơn giản hơn, trực quan hơn. Đồng thời cho phép bạn chia sẻ dễ dàng. Bạn có thể quan sát các báo cáo được xây dựng trên Power BI trên Laptop qua trình duyệt mà không cần cài đặt gì thêm, hay trên các thiết bị di động như điện thoại (smartphone) và máy tính bảng (tablet).

Sau đây, các mục từ 3 – 7 là các bước cơ bản để học và xây dựng một báo cáo bằng Power BI. Chúc bạn thành công.
3. Lấy dữ liệu (Getting Data)
Ở mục này trước tiên mình xin đề cập đến vấn đề nguồn dữ liệu (database) mà Power BI hỗ trợ để bạn tạo báo cáo. Đây là một danh sách dài, và theo mình thấy vấn đề import dữ liệu không phải vấn đề vì Power BI hỗ trợ các dạng cơ sở dữ liệu rất đa dạng:
 • SQL Server database
 • Access database
 • Oracle database
 • IBM DB2 database
 • MySQL database
 • Sybase database
 • Teradata database
 • SAP HANA database
 • SAP Bussiness Warehouse server
 • Amazon Redshift
 • Excel
 • Text/CSV
 • XML
 • JSON
 • SharePoint Folder
 • Azure SQL database
 • Azure SQL Warehouse
 • Power BI Service
 • Microsoft Exchange Online
 • Google Analytics
Tài liệu học Power BI

Kinh doanh thông minh là một nhu cầu rất cao và đang cung cấp những cách khác nhau để các tổ chức đưa ra quyết định nhanh hơn. Vì vậy, chúng tôi dựa rất nhiều vào dữ liệu và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Trong tất cả các công cụ BI, Gartner đặt Microsoft làm người dẫn đầu trong nền tảng BI và Analytics. Lấy quyết định theo hướng dữ liệu đã rất dễ dàng với sự trợ giúp của Microsoft Power BI. Theo kinh nghiệm của tôi, các công ty phân tích dữ liệu và tình báo kinh doanh đang tìm kiếm và thích những ứng cử viên có thể làm việc trong Power BI. Có rất nhiều công việc có sẵn trên thị trường cho nó.Do bạn làm việc với rất nhiều dữ liệu trong Excel? Bạn muốn có được thông tin chi tiết từ dữ liệu của mình bằng cách sử dụng các biểu đồ và biểu đồ tuyệt vời? Bạn cũng muốn truy cập báo cáo dữ liệu và trang tổng quan từ thiết bị di động của mình? Sau đó, Power BI là công cụ BI tốt nhất có sẵn cho bạn
Vì vậy, nếu bạn muốn để có được bàn tay của bạn bẩn với dữ liệu của bạn và tìm hiểu làm thế nào để tận dụng tối đa của nó, sau đó khóa học này là dành cho bạn. Power BI trong một vài năm đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng và đang có một tương lai tuyệt vời phía trước. Vì vậy, tôi sẽ đề nghị nếu bạn đang tìm kiếm chính mình trong lĩnh vực phân tích dữ liệu sau đó là một phần của cộng đồng này.
Trong Power BI không yêu cầu mã hóa ở mức ban đầu.
Khóa học này được tạo ra với tất cả các tính năng mới nhất của Microsoft Power BI (bản cập nhật 2018). Vì vậy, bạn sẽ học cách tạo các báo cáo kinh doanh với tất cả các tính năng Power BI mới nhất. Power BI cung cấp các tính năng tuyệt vời cập nhật mỗi tháng Vì vậy, tôi sẽ cập nhật khóa học này mỗi tháng với tất cả các tính năng quan trọng của Power BI.
Trong khóa học này bạn sẽ học:
1. Cách làm việc trong Power BI và tạo báo cáo ngay từ đầu.
2. Power BI cung cấp cập nhật tuyệt vời mỗi tháng. Trong khóa học này, tất cả các video hướng dẫn đều theo bản cập nhật Power BI mới nhất và tôi sẽ tiếp tục cập nhật nó mỗi tháng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ tụt hậu.
3. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cách sử dụng Trình chỉnh sửa truy vấn để làm sạch và chuyển đổi dữ liệu của chúng tôi theo nhu cầu của chúng tôi.
4. Sau đó, có 2 dự án trong khóa học này được tạo theo cách mà bạn sẽ bao quát hầu hết các khía cạnh về cách tạo báo cáo trong Power BI desktop và sau đó xuất bản nó để chia sẻ nó với người khác.
5. Các dự án này sẽ dạy cho bạn các loại phân tích kinh doanh khác nhau và sử dụng các hình ảnh khác nhau theo dữ liệu và yêu cầu của bạn.
6. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách tạo các biện pháp và cột DAX được tính toán. Các biện pháp DAX được sử dụng để thực hiện một số tính toán nâng cao theo yêu cầu của chúng tôi.
7. Sau khi tạo báo cáo của chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất bản nó lên dịch vụ Power BI từ nơi chúng tôi sẽ tạo Power BIdashboard và sau đó chúng tôi sẽ xem cách chúng tôi có thể chia sẻ nó với người khác.
8. Có các câu đố trong mỗi phần sẽ giúp bạn kiểm tra kiến thức của mình.
Sau khi hoàn thành dự án đầu tiên, bạn sẽ rất tự hào về bản thân vì bạn đã xây dựng báo cáo Power BI giàu tính năng tuyệt đẹp và bạn sẽ không thể ngăn mình tạo ra Power BI gây nghiện này.
Vì vậy, đây là những gì khóa học đang cung cấp. Nếu bạn chưa quen với Power BI hoặc bạn có một số hiểu biết cơ bản về Power BI nhưng muốn cải thiện bản thân trong đó và muốn nổi bật so với đám đông. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm chính mình trong sự nghiệp phân tích dữ liệu, thì đây là khóa học phù hợp với bạn.
Hãy bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta.các đối tượng mục tiêu là ai?
Bạn mới sử dụng Power BI hoặc có trải nghiệm vừa phải với Power BI và muốn tìm hiểu cách sử dụng công cụ này để tạo báo cáo và trang tổng quanKhi Power BI cập nhật hàng tháng và nếu bạn không muốn tụt lại phía sau và tự cập nhật các tính năng mới nhất thì khóa học này sẽ dành cho bạn.Bạn muốn học Power BI và tạo báo cáo hoàn toàn từ đầuBạn có các kỹ năng cơ bản về Power BI nhưng muốn cải thiện bản thân thì khóa học này dành cho bạnBạn muốn lấy thông tin chi tiết có giá trị từ dữ liệu của mình bằng cách sử dụng các loại hình ảnh trực quan khác nhauBạn muốn tạo các báo cáo chuyên nghiệp khiến bạn nổi bật trong đám đông và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và quản lý của bạnBạn muốn khám phá cơ hội nghề nghiệp trong hiển thị và phân tích dữ liệu
Yêu cầu
Máy tính có hệ điều hành WindowsHiểu biết cơ bản về phân tích dữ liệu được thêm vào lợi thế nhưng không bắt buộc
Tài liệu và Video học Microsoft Power BI tiếng Việt từ cơ bản tới nâng cao.

Tài liệu và Video học Microsoft Power BI tiếng Việt từ cơ bản tới nâng cao có kèm theo Ebook và bài tập.

Tài liệu và Video học Microsoft Power BI
Thường 1 khóa học Power BI tới các trung tâm có giá từ 5-10 triệu.Chưa kể chi phí đi lại. Thì giờ đây KeyBanQuyen.VN đã có khóa học Power BI tiếng Việt !

Link GoogleDrive : ( Link này là khóa học tiếng Việt có kèm sách và bài tập ). - VIP.


Link GoogleDrive : ( Link này là khóa học tiếng Anh có kèm phụ đề nên rất dễ học)

Link phần từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn trở thành bậc thầy Power BI : (VIP).

Link GDrive 1  - Link GDrive 2. - Link GDrive Backup.Tham khảo : Key và bản Quyền Power BI tại đây   

 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).

Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Số có Zalo ) - 0888.168.911 - 0966.691.196 .

Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ ,

[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?