Download 7-Data Recovery Suite 4.3 Full Key, Phục hồi dữ liệu khi xóa và Fomat nhầm.

[tintuc]
Download 7-Data Recovery Suite 4.3 Full Key, Phục hồi dữ liệu khi xóa và Fomat nhầm.

7-Data Recovery là phần mềm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, có khả năng khôi phục các tệp bị xóa, bị hỏng và biến mất. 7 Phục hồi dữ liệu là các bản sửa lỗi: xóa tệp vô tình, lỗi phân vùng, truy xuất tệp iPhone bị hỏng, sự cố thẻ SD và sửa các ổ đĩa cứng đã dừng khởi động.
Tai nạn xảy ra;
Phục hồi là có mục đích :
Xóa tập tin đó do nhầm lẫn? Đừng căng thẳng. 7-Data Recoveryu có thể tìm thấy các tài liệu bị xóa, bảng tính, phim, nhạc, ảnh và các tệp quan trọng khác. Giao diện đơn giản và cung cấp tất cả sức mạnh của một chuyên gia mà không mất nhiều năm học mã. Phục hồi ổ cứng chỉ là nhấp chuột, khôi phục, thực hiện.

Chế độ phục hồi có sẵn và một số trường hợp :
7-Data Recovery Suite bao gồm 5 chế độ:

Hoàn toàn hồi phục. Nên được sử dụng nếu bạn không mở được phân vùng trên đĩa cứng (cũng như Thẻ SD hoặc thẻ nhớ USB). Vấn đề có thể được gọi là ' phân vùng RAW ' hoặc lỗi hệ thống tệp (triệu chứng của nó là Windows gợi ý rằng bạn định dạng đĩa).
Khôi phục đã xóa bao gồm các tình huống thường gặp nhất, chẳng hạn như xóa ngẫu nhiên, tệp bị hỏng, các tệp bị xóa vào Thùng rác hoặc sử dụng Shift + Del.
Phục hồi phân vùng đĩa cứng. Chế độ này trong 7-Data Recovery Suite rất hữu ích nếu bạn không thể truy cập vào phân vùng ổ cứng (có thể do lỗi phân vùng lại hoặc lỗi định dạng).
Phục hồi phương tiện kỹ thuật số: truy xuất ảnh và video, nhạc và các tệp âm thanh khác bất kể loại phương tiện. Quét được thực hiện bởi chữ ký đã biết và bao gồm hầu hết các loại dữ liệu.
Phục hồi Android là phục hồi dữ liệu trên điện thoại và máy tính bảng Android.
Chọn mục menu trong cửa sổ chính của Phần mềm khôi phục dữ liệu 7 để chuyển sang chế độ đã chọn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chúng.

1. Vô tình xóa các tập tin.
7-Data Recovery Suite hoàn hảo để khôi phục nhanh các tệp bị mất do tai nạn hoặc do thiết lập lại mềm. Họ có thể là:

các tệp đã bị xóa vào Thùng rác hoặc bị xóa khỏi nó
xóa các tệp bằng cách sử dụng SHIFT + DELETE
Mất tập tin gần đây, lý do không rõ ràng.
Nếu các tệp không được ghi đè, bạn chắc chắn có cơ hội giải cứu chúng trong các trường hợp được liệt kê.

2. Đã xóa phục hồi phân vùng đĩa cứng.
Nó trở nên phức tạp hơn khi các tệp biến mất cùng với toàn bộ phân vùng đĩa. Chế độ phục hồi này phù hợp với một số lỗi trên ổ cứng:

Bản ghi khởi động chính bị hỏng (MBR),
Định dạng hoặc phân vùng không thành công,
Tập tin bị ghi đè,
Các ngành xấu và các lỗi đọc khác.
3. Phục hồi dữ liệu trên điện thoại di động (Android).
7-Data Recovery Suite cũng có thể tìm thấy dữ liệu người dùng trên điện thoại của bạn. Quét một thiết bị di động liên quan đến Giao thức USB. Hầu hết thời gian xóa tệp xảy ra khi Thẻ SD của bạn bị hỏng hoặc video / hình ảnh bị xóa trong khi được chuyển từ bộ nhớ trong sang Thẻ SD. Do đó, 7-Data Recovery Suite giúp ích rất nhiều cho các trường hợp tệp phương tiện bị xóa khỏi Thẻ SD được lắp trong điện thoại Android.

Nhân tiện, trang web của nhà phát triển cung cấp ứng dụng Phục hồi Android 7 dữ liệu để phục hồi dữ liệu trên điện thoại và máy tính bảng được vận hành bởi HĐH Android có Thẻ SD.

4. Phục hồi từ thẻ nhớ.
Phục hồi dữ liệu 7 thao tác các định dạng bộ nhớ khác nhau được sử dụng trong các thiết bị di động và máy ảnh kỹ thuật số. Các thiết bị lưu trữ này, giống như một ổ cứng, có thể bị lỗi. Phục hồi dữ liệu 7 cho phép khôi phục các tệp sau khi Thẻ SD của bạn đã được định dạng, nếu có lỗi đọc dữ liệu hoặc hỏng cấu trúc. Các phương tiện lưu trữ như Memory Stick, Micro SD và Compact flash được hỗ trợ, vì vậy về cơ bản đó là tất cả các thiết bị được Windows nhận diện và được gắn dưới dạng ổ đĩa hệ thống tệp.
Link Box.Com :
https://app.box.com/s/5qtgsxtc5289q4fvfadjn8uf580f6aco
Link GoogleDrive :
https://drive.google.com/drive/folders/17nXQBGWmRaz7cJQHKL5sXRWxVbxhzFTd?usp=sharing
Link sao lưu khi bị lỗi :
https://drive.google.com/drive/folders/1pefRP6_7c75sPVy5SPIh0TJU3g1EGind?usp=sharing

  • Nếu link tải có vấn đề . Mong các bạn báo về 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) để www.KeyBanQuyen.XYZwww.KingSoft.xyz sửa trong vòng 24h. Xin Cám Ơn.
  • 1 số tài liệu chúng tôi thu phí tượng trưng để dùng cho việc duy trì Account lưu trữ Vĩnh Viễn và VPS để quá trình Upload, Fix Link nhanh nên rất mong QUÝ VỊ CẢM THÔNG. 99% các tài liệu,phần mềm trên Website vẫn là MIỄN PHÍ. Xin Cám Ơn. 
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?