Tổng hợp phần mềm của hãng Adobe năm 2019 Full Bản Quyền.

[tintuc]
Tổng hợp phần mềm của hãng Adobe năm 2019 Full Bản Quyền.

Adobe Acrobat Pro DC 2019.008.20080.rar
Adobe After Effects CC 2019 16.0.0 + Updated.rar
Adobe Animate CC 2019 19.0.0.rar
Adobe Audition CC 2019 12.0.0.rar
Adobe Bridge CC 2019 9.0.0.rar
Adobe Character Animator CC 2019 v2.0 (x64).rar
Adobe Dimension CC 2019 v2.0 (x64).rar
Adobe Dreamweaver CC 2019 19.0.0.rar
Adobe Illustrator CC 2019 23.0.0 (x64).rar
Adobe InCopy CC 2019 v14.0.0 (x64).rar
Adobe Indesign CC 2019 14.0.0 (x64).rar
Adobe Lightroom CC 2019 2.0.1 (x64).rar
Adobe Media Encoder CC 2019 13.0.0 (x64).rar
Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.0 (x64).rar
Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 8.0.0 (x64).rar
Adobe Prelude CC 2019 v8.0 (x64).rar
Adobe Premiere Pro CC 2019 13.0.0 (x64).rar

Hướng dẫn cài đặt :
1. Đầu tiên bạn đọc cần tắt Internet.
2.Chép đè file Cr@ck hoặc *.DLL,với 1 số ứng dụng trong bộ này cần Patch thêm.

Tổng hợp phần mềm của hãng Adobe năm 2019 Full Bản Quyền.
Những tính năng mới :
1. Có thể thực hiện hoàn tác nhiều lần.
Nhiều lần hoàn tác hiện là Cmd/Ctrl + Z, chứ không còn là Alt + Cms/Ctrl + Z nữa. Ctrl + Z hoặc Command + Z đưa bạn quay trở lại bước trước đó, còn Ctrl + Shift + Z hoặc Command + Shift + Z đưa bạn đến với bước tiếp theo. Tất cả các phím tắt Photoshop này này giúp người dùng không bỏ qua bất kỳ trạng thái lịch sử nào trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Hoàn tác nhiều lần

2. Vẽ nhiều nét vẽ đối xứng tại một thời điểm xung quanh nhiều trục
Photoshop CC 2018 đã làm cho tính năng này có sẵn như là một Technology Preview ẩn. Bây giờ, nó đã xuất hiện chính thức và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể xác định trục đối xứng tùy chỉnh của riêng bạn từ bảng điều khiển Paths.

Vẽ đối xứng

3. Xem trước các Blend mode từ bảng điều khiển Layers.
Bạn có đang băn khoăn tự hỏi nên áp dụng blend mode (chế độ pha trộn) nào không? Nếu đúng như vậy thì có một tin tốt cho bạn đây.

Blend Mode

Thay vì đoán các chế độ Blending Layer, hãy chọn công cụ Move. Hãy đi đến bảng điều khiển Layers, di chuyển con trỏ qua blend mode và xem nó sẽ được áp dụng như thế nào nhé (Nhấp vào Normal trong bảng điều khiển Layers). Thật tiện lợi đúng không?

Blending layer

Normal

4. Các phép toán cơ bản.
Giống như Illustrator và InDesign, Photoshop giờ đây có thể tính các phép toán số học đơn giản, cụ thể là các phép cộng, trừ, nhân và chia. Nếu bạn đang loay hoay tính xem một số nào đó chia cho 2 bằng bao nhiêu? Đừng làm điều đó. Chỉ cần nhập /2 và để Photoshop tính nó cho bạn.

Tính toán

5. Không gian làm việc của Content-Aware Fill
Tất cả người dùng đều yêu thích Content Aware fill (CAF). Khi nó xuất hiện lần đầu trong Photoshop, nó đã cách mạng hóa cách người dùng thực hiện việc chỉnh sửa. Bạn có thể tạo một vùng và chọn Fill > Content aware (Shift + Backspace) và vùng đó được lấp đầy một cách kỳ diệu. Về cơ bản đó là cách tính năng này hoạt động. Đôi khi bạn thấy có những chi tiết lạ xuất hiện khi sử dụng công cụ này. Đó là bởi vì, CAF lấy pixel từ một phần khác của tài liệu để lấp vào khu vực được chọn và nó có thể đúng theo ý bạn hoặc không.

CAF

Trong nhiều năm qua, các hoạt động của Content-Aware Fill vẫn là một bí ẩn. Bây giờ, Photoshop đã dành toàn bộ một phần không gian làm việc cho tính năng này, giúp bạn kiểm soát mọi thứ dễ dàng hơn.

Bạn có thể chỉ định các khu vực mà từ đó Photoshop lấy mẫu các pixel nguồn của nó, đồng thời xem trước kết quả theo thời gian thực. CAF thậm chí có thể trả về kết quả trên một layer độc lập. Việc chọn đầu ra trong một layer mới giúp bạn có thể tự do chỉnh sửa mà không phá hủy ảnh gốc.

Bạn sẽ có được không gian làm việc của Content aware bằng cách chọn Edit > Content Aware Fill. Bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp ở bên phải, trước khi đồng ý với mọi thay đổi được thực hiện.

Content aware

Các khu vực xuất hiện với màu xanh lá cây là những khu vực sẽ được sử dụng để lấy mẫu. Sử dụng brush (cọ) để loại trừ các khu vực. Giữ phím Alt/Option để thêm các vùng cần lấy mẫu. Bây giờ, bạn có thể xác định các khu vực mẫu (điều này thực sự thay đổi hoàn toàn mọi thứ).

Alt/Option

Có các hộp kiểm cho phép xoay, chia tỷ lệ hoặc phản chiếu pixel giúp phối cảnh, khuôn mặt và các thứ khác.

6. Công cụ Frame.
Nếu bạn đã từng tạo ra những thứ như hình thu nhỏ, bạn sẽ yêu thích tính năng này.

Đây là những gì nó thay thế: Bạn sẽ tạo ra một hình chữ nhật. Nhúng nó vào một bức ảnh. Thực hiện một vài thao tác clip để thêm ảnh vào hình chữ nhật đó. Sau đó thay đổi kích thước và định vị lại ảnh.

Bây giờ bạn chỉ cần chọn công cụ Frame (hình chữ nhật hoặc hình bầu dục) và vẽ trên canvas. Tiếp theo, bạn có thể kéo một bức ảnh từ thư viện, hoặc một layer khác và nó sẽ tự động thay đổi hình dạng và kích thước sao cho phù hợp. Dưới đây là một vài mẹo dành cho bạn:

Nhấp đúp vào công cụ frame để chuyển đổi giữa chọn ảnh và chọn khung.
Để thay thế bằng ảnh mới, hãy kéo ảnh mới và ảnh mới sẽ thay thế ảnh hiện có.
(Mẹo hữu ích nhất) Nhấp chuột phải vào bảng điều khiển các layer để chuyển đổi văn bản hoặc hình dạng thành một khung với hình dạng tùy chỉnh!
Công cụ Frame

Chỉnh sửa theo hình dạng

7. HDR Panorama.
Đây là tính năng mới trong ACR (Camera RAW) và Lightroom Classic.

Để tạo một HDR Panorama (Ảnh toàn cảnh ở định dạng HDR và ​​có tất cả dải động). Trước tiên, bạn sẽ hợp nhất tất cả các ảnh được gắn với HDR. Sau đó, bạn sẽ ghép tất cả các hình ảnh HDR này thành một Panorama.

Bây giờ, bạn chỉ có thể chọn tất cả các hình ảnh trong cuộn phim, nhấp chuột phải và chọn Merge to HDR Panorama. Điều này giúp bạn bỏ qua được rất nhiều bước.

HDR

Panorama

8. Các thay đổi khác.
Nếu bạn đã chọn công cụ Move, hãy nhấp đúp vào Type và bạn có thể chỉnh sửa văn bản theo ý muốn.
Để áp dụng thao tác thêm văn bản, chuyển đổi, đặt và cắt, hãy nhấp vào canvas (bạn không phải chọn một công cụ khác nữa).
Chia tỷ lệ: Không cần phải giữ phím Shift nữa để giới hạn trong khi chia tỷ lệ nữa. Nếu bạn giữ Shift bây giờ thì bạn sẽ thực hiện thao tác chuyển đổi không cân xứng (hành vi hiện được hoán đổi xung quanh).
Khóa vị trí của các bảng điều khiển như sau Window > Workspaces > Lock.
Nhấp chuột phải vào Color Swatch trong Color Panel và chọn Color Wheel. Bây giờ bạn có được một bánh xe màu, giúp việc xem và lựa chọn màu sắc dễ dàng hơn. (Trông giống như trong Painter).
Bánh xe màu

Đôi khi bạn cũng cần xoay ảnh sang chiều ngang để phù hợp với bố cục. Chọn View > Flip Horizontal để xem trước mà không thực sự thay đổi pixel và giảm chất lượng hình ảnh mỗi lần xem.

Link GoogleDrive : Tại đây.

Link sao lưu khi bị lỗi : CLICK HERE.

  • Nếu link tải có vấn đề . Mong các bạn báo về 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) để www.KeyBanQuyen.XYZwww.KingSoft.xyz sửa trong vòng 24h. Xin Cám Ơn.
  • 1 số tài liệu chúng tôi thu phí tượng trưng để dùng cho việc duy trì Account lưu trữ Vĩnh Viễn và VPS để quá trình Upload, Fix Link nhanh nên rất mong QUÝ VỊ CẢM THÔNG. 99% các tài liệu,phần mềm trên Website vẫn là MIỄN PHÍ. Xin Cám Ơn. 
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ?