Download Nero Platinum 2019 Suite 20.0.05000 Multilingual Full Key, Bộ phần mềm xử lý Multimedia của hãng Nero

[tintuc]
Nero Video 2019: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn sự sáng tạo đầy đủ với khả năng xử lý dễ dàng nhất và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn. Tạo các bộ phim và trình chiếu hoàn hảo với Câu chuyện video 1 lần nhấp. Với Nero LifeTheme PRO mới, bạn sẽ tự động tạo tâm trạng xác thực. Sau đó, bạn có thể thêm nhạc, hơn 1000 hiệu ứng và loại bỏ thanh 1 lần nhấp tự động vào video của mình - làm cho mọi tài liệu ảnh và video sẵn sàng cho trải nghiệm phim tối ưu. Ngay cả video và ảnh thẳng đứng từ điện thoại của bạn cũng có thể dễ dàng được nhập và chỉnh sửa dưới dạng video dọc và được dàn dựng hoàn hảo nhờ các mẫu video dọc hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể tạo và ghi đĩa DVD video chất lượng cao và Đĩa Blu-Ray ™ với nhiều mẫu menu mới.
Download Nero Platinum 2019 Suite 20.0.05000 Multilingual Full Key, Bộ phần mềm xử lý Multimedia của hãng Nero

Tổ chức, chơi và phát trực tuyến
Nero MediaHome 2019: Trong Nero MediaHome, giờ đây bạn có thể truy cập các tệp trực tuyến OneDrive của mình (Tệp theo yêu cầu) và tải xuống trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều dung lượng lưu trữ trên PC và bạn vẫn có sẵn hình ảnh, video và âm nhạc cho dự án của mình bất cứ lúc nào. Và tất nhiên, bạn có thể phát mọi thứ theo cách thông thường, cho dù đó là DVD video, CD nhạc, tệp nhạc, ảnh, trình chiếu, video, phim hoặc phim truyền hình. Truyền phát hình ảnh, phim và phim truyền hình của bạn, bao gồm cả các tựa phim không dây đến TV trong phòng khách của bạn.

Nero CopyateManager Photo 2019: Bạn đã mất dấu vết lưu trữ ảnh trên PC chưa? Nhiều bản sao của ảnh trùng lặp và rất nhiều ảnh tương tự thông qua chỉnh sửa ảnh hoặc HDR? Chế độ hoàn toàn mới của Nero CopyateManager Photo 'Tìm hình ảnh tương tự' cung cấp trợ giúp nhanh chóng. Nó tìm thấy các thư mục ảnh trùng lặp và tương tự và trùng lặp ảnh một cách nhanh chóng và an toàn, khôi phục trật tự cho kho lưu trữ ảnh của bạn, không gian lưu trữ có giá trị và thậm chí dọn sạch trung tâm truyền thông Nero MediaHome của bạn.


Nero BackItUp 2019: Sao lưu các tệp phương tiện có giá trị của bạn với Nero BackItUp tích hợp. Hãy ngồi lại và yên tâm rằng tất cả dữ liệu của bạn nằm trong tay tốt. Sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ tất cả các bộ nhớ trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào một nút duy nhất để thiết lập sao lưu của bạn và các tệp của bạn được bảo vệ, liên tục hoặc tại khoảng thời gian sao lưu mong muốn. Hoàn toàn mới: Bây giờ bạn có thể sao lưu các tệp vào các dịch vụ đám mây yêu thích của mình (Google Drive, OneDrive) và khôi phục dữ liệu trực tuyến từ bộ nhớ đám mây của bạn.

Nero Recode 2019: Tập hợp những gì thuộc về nhau: Nhập tất cả các định dạng lên HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng thành hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip DVD DVD *, AVCHD * và Blu-ray Discs ™ * và chỉ cần tiếp tục sử dụng các tệp cho các dự án mới. Mới: Chuyển đổi các tệp video của bạn cụ thể để sử dụng trong các đĩa video (DVD-Video ™, AVCHD, Blu-ray Disc ™) và để các tệp tương thích hoàn toàn được chuyển trực tiếp vào các dự án video của bạn. Nhờ Nero SmartEncoding, bạn có thể giảm đáng kể thời gian tạo cho các đĩa video của mình. Với chuyển đổi 1 lần nhấp, bạn cũng có thể chuyển đĩa CD âm thanh bao gồm ảnh bìa trực tiếp sang thiết bị di động được kết nối của mình.

* Chỉ dành cho phương tiện được bảo vệ không sao chép.


Ghi, Sao chép & Lưu trữ :
Nero Burning ROM 2019: Một lớp của riêng nó. Cho dù CD, DVD, Blu-ray Disc ™: Sao chép và ghi dữ liệu quý giá với chuyên gia ghi đĩa đã được chứng minh trong Nero Platinum. Với SecurDisc 4.0, bao gồm mã hóa 256 bit, bảo vệ mật khẩu và công nghệ tối ưu hóa đĩa, bạn cũng có thể yên tâm rằng các tệp của mình sẽ tồn tại lâu dài. Thậm chí ghi đĩa CD âm thanh với tăng cường âm thanh tự động và album nghệ thuật.

Ghi đĩa Nero 2019 :

Trình ghi âm nhạc Audials: Trình ghi âm nhạc Nero có trong Nero Platinum là vé của bạn đến với thế giới âm nhạc: Nghe các bản hit của các ban nhạc yêu thích của bạn và khám phá các bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng ngàn buổi hòa nhạc, video âm nhạc và quạt Nội dung. Trình ghi nhạc ghi âm nhạc dưới dạng tệp MP3 không được bảo vệ DRM. Những thứ này sau đó có thể được sao chép vào thiết bị di động của bạn.

Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).

Link GoogleDrive : Click

Link sao lưu khi bị lỗi : Here

  • Nếu link tải có vấn đề . Mong các bạn báo về 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) để www.KeyBanQuyen.VN  sửa trong vòng 24h. Xin Cám Ơn.
  • 1 số tài liệu chúng tôi thu phí tượng trưng để dùng cho việc duy trì Account lưu trữ Vĩnh Viễn và VPS để quá trình Upload, Fix Link nhanh nên rất mong QUÝ VỊ CẢM THÔNG. 99% các tài liệu,phần mềm trên Website vẫn là MIỄN PHÍ. Xin Cám Ơn. 
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ?