Download Citrix XenServer 7.2.0 Full Key, Phần mềmtạo và quản lý ảo hóa máy chủ.

[tintuc]
Giới thiệu về Citrix - Xen Server:
 Xen Server là phần mềm ảo hóa được đưa ra bởi Citrix – công ty chuyên về công nghệ ảo hóa. Được phát triển trên nền tảng Xen, Xen Server hỗ trợ cho cả Linux và Window vì thế sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi khởi tạo VPS. Do phần mềm Xen Server được miễn phí tiết kiệm được chi phí.
Download Citrix XenServer 7.2.0 Full Key, Phần mềmtạo và quản lý ảo hóa máy chủ.

Với Citrix/Xen Server, các máy chủ được quản lý tập trung giúp người quản trị quản lý môi trường ảo hóa dễ dàng mà vẫn tối ưu tài nguyên hệ thống. Chức năng Xen Motion của Citrix giúp người quản trị không làm gián đoạn truy cập vào VPS của khách hàng khi người quản trị di chuyển CPU và RAM từ máy chủ vật lý này sang máy chủ vật lý khác.. Không giống như các bảng điều khiển quản trị khác, Xen Server sử dụng một công cụ quản trị là Xencenter. Thay vì lưu các cấu hình tại một ví trí trung tâm thì Citrix đặt một bảng điều khiển quản trị trên mỗi Xen Server host do đó không xảy ra những điểm bị ngừng hoạt động khi một server bị hỏng (đặc tính này có được là nhờ Citrix xây dựng trên hệ thống SAN – hệ thống gồm nhiều máy chủ vật lý được kết nối gigabits với nhau qua các switch, thay vì phải di chuyển vật lý từ máy chủ này sang máy chủ khác thì người quản trị chỉ cần sử dụng câu lệnh để chuyển dữ liệu từ server này qua server khác trong hệ thống).

Yêu cầu hệ thống XenServer chạy trực tiếp trên phần cứng đồng nghĩa với việc sẽ không có bất cứ thứ gì nằm giữa phần cứng và XenServer. Nói cách khác, XenServer đúng nghĩa là một hệ điều hành. Nó sẽ giao tiếp trực tiếp với phần cứng, gồm cả card mạng (NIC) và bộ điều khiển lưu trữ. Chương trình yêu cầu CPU 64 bit kích hoạt Intel VT hoặc AMD-V. Nhưng, đây chỉ là khuyến nghị từ nhà cung cấp. XenServer vẫn có thể được cài nếu CPU không được kích hoạt Intel VT hay AMD-V. Tuy nhiên, các tiện ích và tính năng sẽ bị hạn chế. XenServer là một chương trình ảo hóa một phần. Nó sử dụng kỹ thuật ảo hóa một phần trong ảo hóa server. Do đó, chương trình đòi hỏi bộ xử lý trên server vật lý có khả năng thực hiện công nghệ ảo hóa để ta có thể tận dụng hết khả năng của nó. Người dùng cần tối thiểu 2GB RAM chỉ để cài đặt XenServer, nhưng theo khuyến nghị, nên sử dụng ít nhất 8GB RAM, đặc biệt nếu người dùng dự định tạo nhiều máy ảo trên đó. Bản thân XenServer yêu cầu 16GB bộ nhớ nhưng, ta sẽ cần nhiều không gian hơn cho máy ảo. Chương trình có thể hoạt động với một bộ điều khiển NIC 100Mb. Tuy nhiên, bộ điều khiển một Gigabit hay thậm chí 10Gigabit được khuyến nghị.
Download Citrix XenServer 7.2.0 Full Key, Phần mềmtạo và quản lý ảo hóa máy chủ.

Phần cứng cho XenServer Có thể đặt 1TB RAM, 16 NIC và 64 bộ xử lý logic trên một máy chủ (host) vật lý chạy XenServer. Nhớ rằng các bộ xử lý logic là sự kết hợp của nhiều lõi. Hãy kiểm tra danh sách phần cứng tương thích (HCL) tại hcl.xensource.com trước khi trả tiền mua phần cứng hay thiết bị ngoại vi dự đính gắn vào server. Trong hầu hết trường hợp, khi người dùng tìm đến một nhà cung cấp phần mềm và bảo cho họ cái mình định làm với server (ví dụ làm XenServer), trước hết, nhà cung cấp sẽ kiểm tra tính tương thích. Tuy nhiên, hãy kiểm tra các phần cứng như thiết bị ngoại vi, NIC… trong HCL để tránh những phát sinh trong quá trình cài đặt và sử dụng sau đó. XenServer thực ra được cài trên phần cứng lớp server. Tuy nhiên, do là một bản phân phối Linux và do đang sử dụng kỹ thuật ảo hóa một phần nên nó có thể tương thích với nhiều loại máy để bàn hay thậm chí là laptop. Vì vậy, nếu muốn thử nghiệm, người dùng có thể cài XenServer lên một laptop hay trên một máy trạm, chương trình sẽ vẫn hoạt động.


Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.xyz hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMCA và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).

Link GoogleDrive :
https://drive.google.com/drive/folders/10DavHZ-qJWM3mTV7OXaKmdeV0QeVESsW?usp=sharing
Link sao lưu khi bị lỗi :
https://drive.google.com/drive/folders/11Ulec2nBEp-F2tYwVJGEo2Q2KjLHt21g?usp=sharing


  • Nếu link tải có vấn đề . Mong các bạn báo về 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) để www.KeyBanQuyen.XYZ - www.KingSoft.xyz sửa trong vòng 24h. Xin Cám Ơn.
  • 1 số tài liệu chúng tôi thu phí tượng trưng để dùng cho việc duy trì Account lưu trữ Vĩnh Viễn và VPS để quá trình Upload, Fix Link nhanh nên rất mong QUÝ VỊ CẢM THÔNG. 99% các tài liệu,phần mềm trên Website vẫn là MIỄN PHÍ. Xin Cám Ơn. 
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?