Download VeeamBackup & Replication 9.5.4.2615 Full Key, Phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi hệ thống ảo hóa.

[tintuc]
Giới thiệu VeeamBackup & Replication 9.5.4.2615 Full Key :
Dưới đây là 1 vài tính năng cơ bản có trong VeeamBackup & Replication 9.
 .Veeam Backup & Replication không còn là một cái tên quá xa lạ cho các nhà triển khai ảo hóa hiện nay. Vai trò của giải pháp này tập trung ở vấn đề chính là backup, khôi phục và đảm bảo an toàn dữ liệu hạ tầng ảo đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu từ bất kỳ độ lớn hay phức tạp của môi trường ảo hóa Vmware và hiện nay là hỗ trợ cả Hyper-V. Một số quan tâm chính mà giải pháp này mang lại:
Download VeeamBackup & Replication 9.5.4.2615 Full Key, Phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi hệ thống ảo hóa.
Download VeeamBackup & Replication 9.5.4.2615 Full Key, Phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi hệ thống ảo hóa.
– Hỗ trợ môi trường ảo hóa ESX/ESXi Vmware Microsoft Hyper-V.
– Tăng cường với kiến trúc backup phân tán cho các môi trường lớn và phúc tạp
– Ngoài giải pháp backup còn đi kèm theo trong bộ sản phẩm tập trung này là Replication.
– Hỗ trợ khôi phục nhanh hệ thống trực tiếp (start máy ảo trực tiếp) từ các tập tin backup đã được nén và dedup mà không cần restore các tập tin máy ảo ra hệ thống lưu trữ.
– Đa dạng hóa các phương thức restore từ một bản backup: restore máy ảo, tập tin máy ảo, tập tin bên trong OS của máy ảo hoặc dữ liệu của một ứng dụng đặc thù như AD, Exchange…
– Hỗ trợ incremental backup (Forward Incremental và Reversed Incremental Backup )
– Tăng cường khả năng lưu trữ với tính năng compress và deduplication giảm dung lượng đầu tư cho hệ thống backup
– Cung cấp report và các kết quả thông số backup realtime

II. Tổng quan

Trong phần này sẽ cung cấp chi tiết hơn về giải pháp Veeam Backup & Replication bao gồm kiến trúc và tính năng của nó đồng thời là các khái niệm cần thiết để hiểu quy trình hoạt động và xử lý của Veeam Backup&Replication

1. Các thành phần hoạt động

Đâu tiên Veeam Backup&Replication không phải là một giải pháp một ứng dụng độc lập mà nó là một giải pháp một ứng dụng được thiết kế theo phương thức modular cho phép người dùng tùy biến hơn tùy độ lớn của môi trường ảo hóa và cả trong cấu hình. Như thế gói cài đặt của Veeam sẽ bao gồm nhiều thành phần gom lại (Components) để thiết lập thành một hạ tầng backup hoàn chỉnh.. Trong đó một vai thành phần sẽ đóng vai trò core xử lý và một vài thành phần khác lại là tùy chọn thêm hỗ trợ cho việc vận hành quản trị với mảng hoạt động business tùy nhu cầu một số thành phần khác sẽ được thêm vào.
Tuy nhiên chú ý một điều các thành phần này hoàn toàn có thể triển khai chung một hệ điều hành (physical hoặc virtual) hoặc thành từng phần tách rời trên nhiều máy hỗ trợ cho nhu cầu mở rộng, hiệu suất, quản lý…
Veeam Backup&Replication sẽ bao gồm các thành phần sau. Một số có thể là cài đặt dùng file tách rời hoặc một số khác phải cấu hình trong quá trình hoạt động của các thành phần khác:
§ Veeam backup server
Là một máy chủ physical hoặc virtual được cài đặt gói Veeam Backup&Replication đóng vai trò là hạt nhân chính cho cả hạ tầng backup có nhiệm vụ làm nơi trung tâm cấu hình và điều khiển các hoạt động backup resotre trên hệ thống. Các chức năng hoạt động chính:
  • Quản lý các tác vụ backup, replication và restore
  • Điều khiển việc lập lịch cho các job backup cũng như xác định việc phân bổ tài nguyên (khái niệm này cần hiểu phương thức và cách lưu trữ backup ở phần sau)
  • Là nơi tập trung các thao tác cấu hình và quản lý các thành phần khác trong hạ tầng backup.
Chú ý: Veeam backup server khi triển khai mặc định nó sẽ có hai thành phần mặc định đi kèm là Backup proxy và backup repository.
§ Backup Proxy
Khi Veeam Backup Server được triển khai hoàn tất thì server này sẽ chịu toàn bộ các nhiệm vụ cho một qui trình backup bao gồm điều job backup và tiếp nhận xử lý các traffic backup từ các máy ảo khi thực hiện backup. Khi đó các dữ liệu backup sẽ được đẩy trực tiếp từ nguồn về đích là con Veeam Backup server. Trường hợp như thế chỉ được chấp nhận trong môi trường cực nhỏ với số lượng job và VM giới hạn nhưng trong môi trường lớn thì nó hoàn toàn vướng phải bài toán hiệu suất mà con server này chịu đựng
Để hoàn toàn tách rời nhiệm vụ xử lý các traffic backup cũng như tối ưu hóa và tạo ra môi trường tùy biến hơn Veeam đã cho rời một thành phần gọi là Backup Proxy chúng là các server có nhiệm vụ duy nhất là tiếp nhận và xử lý các dữ liệu backup (bao gồm cả việc phải compress và dedup) Khi đó các dữ liệu kết quả từ backup proxy là các data backup sẽ được lưu trữ tại Backup Repository.
Thành phần này được triển khai chỉ cho window server (physical hoặc virtual) trong môi trường ảo của bạn. Để tối ưu hơn về hiệu suất cho nhiều backup dồng thời thì việc thiết kế ra nhiều backup proxy là hoàn toàn cần thiết. Trong trường hợp này con Backup server sẽ điều phối “workload” đều ra các con proxy để nâng cao hiệu suất.
§ Backup Repository
Là nơi được sử dụng để lưu trữ các dữ liệu backup, bản sao các VM và dữ liệu về quá trình replicate.Về mặt kỹ thuật backup reposutory là một thư mục trên hệ thống lưu trữ của doanh nghiệp. Việc sử dụng dụng khái niệm repository hpàn toàn cần thiết cho môi trường cần tách rời nơi lưu trữ backup có thể nhằm mục đích phân tải backup ra nhiều nơi trên hệ thống.
Về Backup Repository có một số loại như sau:
  • Window server với local storage
  • Linux server với local hoặc mount NFS
  • CIFS (SMB) share
Việc xác định các server (window hay linux) làm backup repository thì backup server sẽ tự động deploy agent cần thiết xuống server đó đề control việc lưu trữ các dữ liệu backup và các tính năng khác.
§ Veeam Backup Enterprise Manager
Là một thành phần mở rộng có nhiệm vụ hợp nhất việc quản lý các job backup từ tất cả các Veeam backup server trên hệ thống thông qua một giao diện quản trị từ web browser.
§ Veeam Backup Search
Là thành phần mở rộng hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu file tập tin trong các dữ liệu được backup chỉ hỗ trợ window.
§ U-AIR Wizards
Tăng cường khả năng phục hồi dữ liệu đối với các ứng dụng có dữ liệu đặc thù như Exchange server, Active Directory

Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
9TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ..LÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT.......và hơn 30TB Film tiền tỉ giảm giá chỉ còn 1.1 triệu VNĐ tại đây   


Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Số có Zalo ) - 0888.168.911 - 0966.691.196 .
( Số điện thoại chỉ dùng vào mục đích bán hàng. Vui lòng không liên hệ với các mục đích khác. Vì chúng tôi là 1 DỊCH VỤ. ).
 


Password:  ujz9

 Link 2       -       Link sao lưu khi bị lỗi :

 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).


Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ ,
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?