Download Cisco Webcast + WebEx Meetings Server 4.0 Full, Phần mềm hỗ trợ hội nghị Web trực tuyến.

[tintuc]
Đôi dòng giới thiệu Cisco WebEx Meetings Server : Các cuộc họp an toàn cao trong đám mây riêng của bạn.
Đưa các cuộc họp của Cisco Webex vào đám mây riêng của công ty bạn để có giải pháp cộng tác và liên lạc linh hoạt, hiệu quả cao, có tính bảo mật cao. Đáp ứng các yêu cầu của tổ chức của bạn cho hội nghị tại chỗ và cung cấp trải nghiệm người dùng giống nhau đã biến Cisco Webex trở thành một giải pháp hội nghị SaaS hàng đầu.

Download Cisco Webcast + WebEx Meetings Server 4.0 Full, Phần mềm hỗ trợ hội nghị Web trực tuyến.

Các tính năng và lợi ích :
Nhận hội nghị phía sau tường lửa.
Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Máy chủ Cuộc họp của Cisco Webex được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp mang theo thiết bị của bạn (BYOD), do đó người dùng có thể đăng nhập, lưu trữ và tham gia các cuộc họp từ thiết bị di động hoặc PC được kết nối Internet.

Mở rộng đầu tư của bạn.
Quản lý giải pháp hội nghị của bạn dưới dạng chi phí vốn thay vì chi phí hoạt động. Xây dựng dựa trên khoản đầu tư của bạn vào Truyền thông hợp nhất của Cisco và mở rộng việc triển khai Cisco UC Manager của bạn tới hội nghị.

Cải thiện sự hợp tác.
Nâng cao năng suất và đổi mới do nhân viên lãnh đạo. Giúp nhân viên di động làm việc hiệu quả hơn và tham gia. Cho phép các kiểu làm việc linh hoạt hơn và tạo điều kiện hợp tác năng động với âm thanh, video và hội thảo web chất lượng cao.

Đôi dòng giới thiệu về Cisco Webex Webcasting :
Cisco Webex® Webcasting cung cấp cho tổ chức của bạn công nghệ, chuyên môn và thực tiễn tốt nhất để làm cho webcast tiếp theo của bạn thành công. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch thực hiện được cá nhân hóa, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn trước, trong và sau sự kiện của bạn. Quy mô webcast của bạn lên tới hơn 40.000 người tham gia và nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn điều hành sự kiện của mình một cách suôn sẻ.
Cung cấp các sự kiện liền mạch với sự giúp đỡ của chuyên gia
Sản xuất bất kỳ sự kiện đi kèm với các thách thức độc đáo của riêng mình. Ngân sách thường eo hẹp, khán giả phân tán về mặt địa lý và thông điệp rất phức tạp. Nhưng các sự kiện ảo cung cấp lợi ích thực sự. Cho phép chúng tôi hỗ trợ cung cấp giải pháp cho phép bạn tổ chức một sự kiện webcast hấp dẫn sẽ thay đổi cách bạn kinh doanh mãi mãi.

Các tính năng và lợi ích :

Trước sự kiện.
Xem lại thực tiễn tốt nhất và nhận hỗ trợ trước hội nghị. Các nhà sản xuất của chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký và nhắc nhở người tham dự của bạn và giúp thiết lập điện thoại âm thanh của bạn. Thực hành chạy khô và thử trang phục kỹ thuật. Tùy chỉnh webcast của bạn với một trình phát thương hiệu.
Trong sự kiện.
Nhận hỗ trợ sự kiện trực tiếp từ các nhà sản xuất. Thúc đẩy sự tham gia của người tham dự với truyền phát video, chia sẻ slide, trò chuyện, bỏ phiếu và hỏi đáp. Phát sóng trong bất kỳ khoảng thời gian nào để hơn 40k người xem trực tiếp.
Hậu sự kiện.
Tùy chỉnh khảo sát cho phản hồi của khách hàng. Nhận báo cáo chi tiết về các bài học và số liệu quan trọng. Đăng bản ghi để phát lại với lượng người xem theo yêu cầu không giới hạn.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).

Link GoogleDrive : Uploading...

  • Nếu link tải có vấn đề . Mong các bạn báo về 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) để www.KeyBanQuyen.VN sửa trong vòng 24h. Xin Cám Ơn.
  • 1 số tài liệu chúng tôi thu phí tượng trưng để dùng cho việc duy trì Account lưu trữ Vĩnh Viễn và VPS để quá trình Upload, Fix Link nhanh nên rất mong QUÝ VỊ CẢM THÔNG. 99% các tài liệu,phần mềm trên Website vẫn là MIỄN PHÍ. Xin Cám Ơn. 
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?