Download DVD-Cloner 2019 mới nhất Full Key Serial , Ma thuật xử lý mọi vấn đề về DVD

[tintuc]
DVD Cloner khẳng định vị trí hàng đầu trong đánh giá của chúng tôi về phần mềm sao chép DVD tốt nhất vì tính đơn giản, linh hoạt và kết quả chất lượng cao. Nó có thể tạo các bản sao chính xác 1: 1 của phim cũng như nén các đĩa DVD thương mại để vừa với các đĩa trống có dung lượng nhỏ hơn. Nó cũng có khả năng độc nhất để hợp nhất nội dung của nhiều đĩa DVD vào một đĩa Blu-ray. Nó đã giành được giải thưởng Top Ten đánh giá vàng bằng cách thực hiện các tác vụ này một cách nhanh chóng với giao diện mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.
Download DVD-Cloner 2019 mới nhất Full Key Serial , Ma thuật xử lý mọi vấn đề về DVD

Download DVD-Cloner 2019 mới nhất Full Key Serial , Ma thuật xử lý mọi vấn đề về DVD .

Có hai mô-đun sao chép trong phần mềm sao chép DVD này: Express và Expert. Giống như tên gọi của nó, chế độ Express được thiết kế để tạo một bản sao của đĩa với ít nỗ lực nhất có thể. Chế độ Expert là nơi bạn tìm thấy các công cụ để tùy chỉnh và định cấu hình bản sao của mình trước khi bạn ghi nó vào đĩa mới. Sự đơn giản của cả hai chế độ là một trong những điểm bán hàng chính của chương trình này.

Để bắt đầu quá trình sao chép ở chế độ Express, tất cả những gì bạn cần làm là tải DVD vào giao diện và nhấp vào Bắt đầu - nó không đơn giản hơn thế nhiều. Điều khác duy nhất bạn có thể phải làm là tắt DVD gốc bằng một đĩa trống giữa chừng trong quá trình sao chép, nhưng nếu bạn đang sử dụng ổ đĩa DVD kép, bạn thậm chí không phải làm điều đó.

Một trong những công cụ quan trọng nhất trong bất kỳ máy photocopy DVD nào là khả năng phá vỡ các mã hóa chống vi phạm bản quyền ngăn chặn việc sao chép hầu hết các đĩa thương mại. Chương trình này có bộ giải mã tự động mở khóa nội dung của DVD để bạn có thể sao chép nó vào đĩa mới. Tuy nhiên, khả năng này đi kèm với một cảnh báo trong cửa sổ Giới thiệu của phần mềm rằng việc "tạo ra các bản sao bất hợp pháp của bất kỳ tài liệu có bản quyền nào là trái luật".

Phải mất DVD Cloner khoảng 45 phút để tạo một bản sao chính xác của một bộ phim DVD. Nếu bạn tạo một bản sao nén cho một đĩa DVD trống có dung lượng nhỏ hơn, quá trình này mất khoảng 40 phút. Đây là thời gian sao chép trung bình cho các chương trình trong phần đánh giá của chúng tôi về phần mềm sao chép DVD tốt nhất.

Nếu bạn có tệp ISO của DVD (hoặc hình ảnh ISO) trên máy tính của mình, bạn có thể tải nó vào DVD Cloner và tạo một bản sao mới mà không cần đĩa gốc. Tệp ISO là bản thiết kế của DVD và hoạt động như một đĩa ảo mà bạn có thể xem trên phần mềm trình phát DVD của máy tính. Bạn có thể sử dụng các tệp ISO để sao lưu kỹ thuật số thư viện DVD của mình để bạn có thể xem phim lâu sau khi đĩa bị mất, bị hỏng hoặc bị vứt đi.

Bạn có thể lưu tệp ISO của một đĩa vào ổ cứng của mình bằng cách bỏ chọn xóa xóa các tệp tạm thời Hộp thư sau khi bản sao của bạn hoàn tất. Sau đó, bạn có thể vào thư mục Temp của mình và truy xuất tệp ISO. Điều này là hữu ích, nhưng quá trình này là khó khăn. Chúng tôi muốn thấy DVD Cloner làm cho tùy chọn này đơn giản hơn.

Để tạo một bản sao chính xác của DVD thương mại, bạn phải sử dụng đĩa hai lớp trống (DVD-9). Chỉ những đĩa có dung lượng lớn hơn mới có đủ dung lượng lưu trữ để tạo một bản sao chính xác. Nếu bạn sử dụng DVD-5 trống dung lượng nhỏ hơn, phần mềm sẽ nén tệp ISO để phù hợp. Điều này dẫn đến một số mất chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ lưu ý tạo pixel và nén tối thiểu trong bản sao thử nghiệm của chúng tôi. DVD Cloner đã tạo ra các bản sao chất lượng cao nhất của tất cả các phần mềm trong dòng sản phẩm của chúng tôi.

Phần mềm này làm được nhiều hơn là tạo các bản sao vẹt của DVD. Chế độ Expert cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh đĩa mới của bạn chỉ với nội dung bạn muốn. Tùy chọn chỉ dành cho phim loại bỏ mọi thứ trừ phần trình bày tính năng của DVD. Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn sao chép một bộ phim thương mại vào DVD-5 mà không cần nén.

Bạn cũng có thể chia một DVD thương mại thành hai DVD-5 riêng biệt - một với phim và một với mọi thứ khác, bao gồm video thưởng, trailer và các bài bình luận. Điều này có nghĩa là bạn có thể sao chép toàn bộ DVD mà không giảm chất lượng mà không cần đĩa trống hai lớp đắt tiền hơn.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của DVD Cloner là khả năng sao chép phim trên hai đĩa DVD khác nhau vào một đĩa trống. Nếu bạn có ổ ghi Blu-ray, bạn có thể ghi phim từ nhiều DVD vào một đĩa Blu-ray. Đây là một công cụ tuyệt vời để cô đọng thư viện DVD vật lý của bạn hoặc tạo đĩa nhân học.

DVD Cloner đi kèm với một bản sao miễn phí của Open DVD Ripper 3 Lite. Chương trình này chuyển đổi phim trên DVD thành các tệp video mà bạn có thể xem trên máy tính hoặc thiết bị di động. Đây là một tính năng thưởng tuyệt vời cho phép bạn đưa phim của mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Trong trường hợp bạn gặp sự cố hỗ trợ kỹ thuật hoặc hỗ trợ khách hàng, bạn có thể tham khảo trang web chính thức của phần mềm để tìm giải pháp. Bạn sẽ tìm thấy một kiến ​​thức có các bài viết khắc phục sự cố cho mọi vấn đề bạn có thể gặp phải. Ngoài ra còn có phần Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn mạnh mẽ giải thích chi tiết tất cả các công cụ và tính năng của phần mềm. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua email hoặc trò chuyện trực tiếp để nhận được câu trả lời ngay lập tức cho câu hỏi của bạn. Tất cả các tùy chọn này giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

DVD Cloner làm được nhiều hơn là tạo các bản sao của DVD. Nó cũng cho phép bạn nén, tùy chỉnh và lưu trữ phim của bạn. Giao diện chế độ kép của nó cung cấp cả sự đơn giản khi bắt đầu một bản sao chỉ bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát tùy chỉnh DVD chính xác mà bạn muốn ghi. Kết quả cuối cùng là tuyệt vời. Các bản sao chính xác không thể phân biệt được với bản gốc và phim nén bị giảm chất lượng tối thiểu. Những phẩm chất này kết hợp giúp chương trình này trở thành vị trí số một trong đánh giá của chúng tôi về phần mềm sao chép DVD tốt nhất.


Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?