Download và hướng dẫn cài đặt Condusiv Diskeeper 18 Home + Pro Build.20.0.1300 Full Key, Hỗ trợ tăng tốc và tối ưu máy tính triệt để .

[tintuc]
Condusiv's Diskeeper ® 18 Professional với bộ nhớ đệm DRAM đảm bảo tăng cường máy tính xách tay và máy trạm Windows với hiệu suất nhanh hơn hiệu suất mới hoặc hoàn lại tiền trong 90 ngày - không có câu hỏi nào. Thay vì chống phân mảnh, công cụ được cấp bằng sáng chế mới nhất của 18 năm của Dis Diskeeper 18 đảm bảo ghi lớn liền kề sạch sẽ từ Windows trong thời gian thực để phân mảnh không còn là vấn đề đối với ổ cứng hoặc SSD. Điều này giúp loại bỏ cái chết trên mạng xã hội bằng một nghìn lần cắt kịch bản của quá nhỏ, bị gãy, ghi và đọc, ăn cắp cả hiệu năng của ổ cứng và SSD. Diskeeper 18 điện khí hóa Hiệu năng hệ thống Windows hoạt động nhanh hơn mới với việc bổ sung bộ nhớ đệm động - sử dụng DRAM nhàn rỗi để phục vụ các lần đọc nóng mà không gây ra vấn đề đói bộ nhớ hoặc tranh chấp tài nguyên.
Download và hướng dẫn cài đặt Condusiv Diskeeper 18 Home + Pro Build.20.0.1300 Full Key, Hỗ trợ tăng tốc và tối ưu máy tính triệt để .


Tối ưu hóa hiệu suất máy tính và máy tính xách tay chủ động và hiệu quả :
Khi các tiện ích chống phân mảnh điển hình tiêu tốn tài nguyên để vận hành và xử lý phân mảnh chỉ sau khi hình phạt hiệu suất đã xảy ra, Diskeeper 18 là giải pháp chủ động duy nhất giải quyết vấn đề trong thời gian thực trong khi chạy trong suốt trong nền, loại bỏ các vấn đề phân mảnh xảy ra trên Ổ cứng và SSD. Diskeeper 18 tăng hiệu năng nhanh hơn mới với bộ nhớ đệm DRAM. Thiên tài thực sự trong các công cụ mới nhất của Diskeeper là không có gì phải phân bổ cho bộ đệm. Diskeeper tự động chỉ sử dụng những gì có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào và điều chỉnh lại nếu có bất kỳ ứng dụng hoặc quy trình nào khác cần bộ nhớ. Tuy nhiên, hiếm khi, các hệ thống có ít nhất 8GB RAM, sử dụng tất cả bộ nhớ, cho phép nhiều hệ thống có thể thấy tới 50% lưu lượng đọc được giảm tải từ thiết bị SSD hoặc ổ cứng bên dưới..
Giữ cho PC và máy tính xách tay kinh doanh chạy nhanh hơn mới với Diskeeper 18 Professional:

Cung cấp hiệu năng I / O tăng tốc cho PC Windows
Cải thiện năng suất kinh doanh bằng cách đảm bảo các ứng dụng chạy với hiệu suất cao nhất
Chủ động ngăn chặn sự phân mảnh cướp hiệu năng ở cấp độ HĐH Windows
Bộ nhớ cache đọc nóng từ nhàn rỗi, DRAM có sẵn
Quản lý "thiết lập và quên" đúng
Chi phí thấp với giám sát tài nguyên để tối ưu hóa liên tục mà không cản trở tài nguyên
Người dùng có thể lựa chọn bảng điều khiển quản lý Diskeeper Administrator nếu cần triển khai tới hàng trăm hoặc hàng nghìn PC
Báo cáo bảng điều khiển mới cho thấy lượng I / O được giảm tải từ bộ lưu trữ và thời gian xử lý I / O được lưu để giá trị dễ dàng định lượng và không bao giờ bị nghi ngờ
Không cần khởi động lại. Chỉ cần cài đặt, cho phép 24 giờ để các thuật toán điều chỉnh, sau đó kéo bảng điều khiển lên sau một vài ngày để xem phần trăm lưu lượng đọc và ghi bị loại bỏ và kết quả là tiết kiệm thời gian.
Diskeeper 18 tính năng chuyên nghiệp :
Giám sát tài nguyên thông minh của Diskeeper, InvisiTasking ® , đảm bảo tất cả tối ưu hóa xảy ra mà không cản trở tài nguyên hệ thống, do đó máy chủ có thể hoạt động ở mức sản xuất đầy đủ trong khi Diskeeper chạy trong nền. InvisiTasking giám sát mức tiêu thụ tài nguyên trên hệ thống Windows (sử dụng đĩa, bộ nhớ, mạng và CPU) và chỉ sử dụng các tài nguyên không hoạt động, vì vậy Diskeeper chạy vô hình mà không xâm nhập vào tài nguyên hệ thống. InvisiTasking theo dõi âm lượng cho các tệp đang ảnh hưởng đến hiệu suất và triển khai công cụ Instant Defrag ™ để hợp nhất một số đoạn còn lại trên ổ cứng (loại trừ SSD) mà không bị loại bỏ bởi IntelliWrite, nếu có. Với Diskeeper Professional, tối ưu hóa là chủ động, liên tục và liền mạch.

Đối với các chuyên gia CNTT cần triển khai Diskeeper trên nhiều PC, bảng điều khiển Diskeeper Administrator cho phép triển khai mạng liền mạch - không cần khởi động lại. Đối với PC Windows, Diskeeper là phần mềm chủ động và hiệu quả cao duy nhất cho hiệu suất tối đa, biến nó thành giải pháp số 1 để giữ cho PC Windows hoạt động tốt hơn mới.

Diskeeper 18 Professional chứa một bộ công cụ gồm các công nghệ chủ động và hiệu quả cao:

Công nghệ tối ưu hóa I / O ghi IntelliWrite ® ngăn các tệp bị bẻ gãy và tách thành từng mảnh, với mỗi phần yêu cầu thao tác I / O riêng trước khi ghi vào đĩa hoặc SSD theo cách không tuần tự. Điều này ngăn chặn hiện tượng phân mảnh của Windows xảy ra trước khi nó trở thành một vấn đề.
IntelliMemory ® đọc công nghệ tối ưu hóa I / O thông minh lưu trữ dữ liệu hoạt động từ các yêu cầu đọc bằng bộ nhớ máy chủ nhàn rỗi. Điều này tiếp tục giảm chi phí I / O cho thiết bị lưu trữ bên dưới, cho phép các tổ chức có được hiệu suất và tuổi thọ cao hơn từ phần cứng họ đã có.
Công nghệ giám sát thông minh InvisiTasking ® cho phép tất cả các hoạt động "nền" trong hệ thống chạy với tác động tài nguyên gần như bằng không đối với các hoạt động hiện tại.

Bảng điều khiển Báo Cáo Lợi Ích hiển thị thời gian thực tế được lưu trong lợi ích trên mọi hệ thống, vì vậy giá trị này dễ dàng định lượng và không bao giờ bị nghi ngờ. Nó cũng cho thấy các đoạn bị loại bỏ và điều đó có nghĩa là tỷ lệ phần trăm giảm và ghi I / O giảm và thời gian I / O được lưu trên hệ thống đó do ghi và đọc các tệp ở trạng thái tuần tự trái ngược với trạng thái phân mảnh. Nó cũng cho thấy tỷ lệ phần trăm của tất cả lưu lượng đọc được lưu trong bộ nhớ cache từ DRAM nhàn rỗi và điều đó có nghĩa là thời gian được lưu bằng cách phục vụ các lần đọc từ DRAM thay vì thiết bị lưu trữ bên dưới. Xem màn hình cho các không gian miễn phí được hợp nhất và tổng số I / O được loại bỏ khỏi cả tối ưu hóa ghi và đọc và tổng thời gian lưu trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào.
Giám Sát Hiệu Suất I / O cho thấy các số liệu hiệu suất chính như IOPS, thông lượng và độ trễ. Nó cho thấy khối lượng công việc được xử lý trên hệ thống cục bộ trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định. Nó cũng cung cấp thông tin sử dụng bộ nhớ quan trọng như tổng bộ nhớ vật lý và tối thiểu / max / avg bộ nhớ khả dụng và bao nhiêu trong số đó đã được sử dụng cho bộ đệm. Điều này giúp quản trị viên tinh chỉnh phân bổ bộ nhớ để tận dụng tối đa công cụ bộ nhớ đệm DRAM IntelliMemory. Nếu không có đủ DRAM, người dùng sẽ không có được hiệu suất tốt nhất có thể từ Diskeeper.

Analytics cung cấp chế độ xem từng giờ cho bất kỳ khoảng thời gian nào để hiểu chính xác những gì đang xảy ra trên hệ thống cục bộ liên quan đến các số liệu chính như khối lượng công việc, tỷ lệ đọc / ghi, IOPS, thông lượng, thời gian phản hồi I / O và lợi ích như viết I / Giảm O từ IntelliWrite và đọc I / O giảm từ IntelliMemory.

Công nghệ Instant Defrag ™ đã được cải tiến để giám sát khối lượng để giải quyết các tệp bị phân mảnh nghiêm trọng trong thời gian thực được biết là gây ra sự cố về hiệu suất. Tính năng này bị tắt trong trường hợp ổ đĩa trạng thái rắn. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho IntelliWrite trong trường hợp hiếm hoi rằng không phải tất cả các mảnh vỡ đã bị loại bỏ ngay từ đầu.
Công nghệ truy cập tệp HyperBoot ® chuyển chiến lược các tệp thành một thứ tự tuần tự nhằm giảm thiểu số lượng yêu cầu I / O trong quá trình khởi động.
Công nghệ tối ưu hóa SSD HyperFast ® tạo ra hiệu suất nhanh hơn trong các ổ đĩa trạng thái rắn chạy trên hệ điều hành Microsoft. Tính năng HyperFast và www.KeyBanQuyen.VN bao gồm chức năng TRIM và chỉ được bật nếu ổ đĩa trạng thái rắn được nhận dạng.
Công nghệ Terabyte Volume Engine ® Được thiết kế để phân mảnh nhanh chóng với hàng trăm ngàn tệp.

Chế Độ Hiệu Quả ngoài chế độ chống phân mảnh mở rộng, Chế độ hiệu quả mang lại mức tăng ròng lớn nhất trong tiết kiệm tài nguyên I / O của hệ thống từng có. Nó ngay lập tức nhắm mục tiêu và loại bỏ chỉ phân mảnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống trên hệ thống và Diskeeper tự động ngăn chặn hầu hết các phân mảnh sau khi cài đặt.

Công Cụ hợp nhất không gian miễn phí nhanh chóng hợp nhất không gian trống và tích hợp chặt chẽ với Instant Defrag để xử lý phân mảnh mới ngay khi được tạo. Xử lý hiệu quả các trường hợp hiếm hoi về khối lượng với sự phân mảnh không gian cực lớn.
Hỗ Trợ Quản Lý Mạng đảm bảo quản lý dễ dàng các cài đặt và chức năng của Diskeeper 18 trên toàn mạng thông qua phiên bản Diskeeper 18 Administrator hoặc Chính sách nhóm. Không cần khởi động lại trong khi cài đặt.

Hướng dẫn kích hoạt :
Chạy File Patch. ( Nếu Method 1 ko được thì dùng Method 2 hoặc Trial Patch ). Xong bạn khởi động lại máy.
Patch xong bạn reset lại máy. Đôi khi cần bật Services : Diskeeper lên.

Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ). Hãy báo lại chúng tôi nếu Link có sự cố. Chúng tôi sẽ Reup cho bạn miễn phí !

Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Số có Zalo ) - 0888.168.911 - 0966.691.196 .

File nằm trong Folder từng LINK. Bạn đọc cần chú ý điều này.


 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).

Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ ,
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?