Download và cài đặt JRiver Media Center 25.0.75 Full Key, Phần mềm quản lý, xem phim và tạo Home Theater ( HTPC ) .

www.keybanquyen.vn - Mua bán key bản quyền Windows và Office.

[tintuc]
HTPC (PC rạp hát tại nhà) :

Máy tính tại nhà là một máy tính được kết nối với TV, máy chiếu hoặc máy thu video âm thanh cho mục đích xem video hoặc TV từ khắp phòng. Hãy suy nghĩ Couch Khoai tây.

Điều này đòi hỏi cái được gọi là giao diện "mười feet" hoặc GUI để người ở phía bên kia của căn phòng có thể đọc nó đủ tốt để kiểm soát nó. Chế độ xem mười feet của Trung tâm Truyền thông được gọi là Chế độ xem Nhà hát .

Một điều khiển từ xa thường được sử dụng để người xem có thể vẫn ở trên đi văng. JRiver hỗ trợ một số loại.
Download và cài đặt JRiver Media Center 25.0.75 Full Key, Phần mềm quản lý, xem phim và tạo Home Theater ( HTPC ) .


Media Center có giao diện mười feet được gọi là Nhà hát. Nó được vẽ bằng đồ họa 3D nên có cảm giác đàn hồi tốt. Nó cũng có thể định cấu hình, vì vậy bạn có thể loại bỏ các phần bạn không sử dụng hoặc di chuyển mọi thứ xung quanh cho phù hợp với sở thích của bạn. Đồ họa nền cho nó thêm hấp dẫn. Nhà hát View là màn hình cảm ứng thân thiện.

Điều khiển từ xa :
Media Center hỗ trợ điều khiển từ xa Windows Media Center (những người có Nút màu xanh lá cây). JRiver cung cấp một cái mà chúng tôi thấy là hoạt động tốt.

Trên Android, bạn có thể sử dụng Gizmo . Nó được bao gồm trong Media Center và có thể được tải xuống từ thị trường Android. Nó có giao diện đồ họa để bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng trên điện thoại hoặc máy tính bảng để chọn lựa chọn để phát lại. Âm lượng có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nút phần cứng trên thiết bị Android.

Trên iPhone, iPad hoặc các thiết bị khác, bạn có thể sử dụng WebRemote , cũng là một phần của Media Center. Đó là một giao diện trình duyệt. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát Trung tâm truyền thông từ ghế dài hoặc từ bất kỳ nơi nào khác trong nhà.

Một số giải pháp từ xa của bên thứ ba cũng có sẵn.

Âm thanh.
Media Center có thể cung cấp âm thanh Độ nét cao cho người nhận khi có sẵn thiết bị phù hợp. Thông thường, điều này được thực hiện bằng cách truyền phát dts-HD hoặc Dolby TrueHD và www.KeyBanQuyen.VN đến máy thu để giải mã âm thanh và cung cấp cho bộ loa 5.1 hoặc x.1. Nó cũng có thể được Media Center thực hiện nếu thiết bị âm thanh trên HTPC hỗ trợ loa âm thanh vòm. Media Center có thể áp dụng nhiều điều chỉnh cho mục đích này.

Phần cứng.
HTPC thường được xây dựng bởi chủ sở hữu của họ. Hội đồng phần cứng của JRiver là một nơi tuyệt vời để nhận tư vấn về bo mạch chủ, phần cứng video và hơn thế nữa. Mục tiêu thông thường cho HTPC là hiệu suất đủ để phát nội dung 1080p, nhưng với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu và không có tiếng ồn.
Download và cài đặt JRiver Media Center 25.0.75 Full Key, Phần mềm quản lý, xem phim và tạo Home Theater ( HTPC ) .
Mạng truyền thông :
Trung tâm truyền thông JRiver có thể tận dụng kết nối mạng LAN và Internet của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng phương tiện truyền thông của mình mọi lúc mọi nơi. Tập hợp các tính năng cung cấp điều này được gọi là Mạng truyền thông
Máy chủ
Media Center bao gồm một số máy chủ phần mềm có thể chia sẻ phương tiện của bạn giữa các PC. Bạn có thể trích xuất và sắp xếp trên một máy và chơi trên nhiều máy khác. Bạn có thể sử dụng các vùng của MC để phục vụ phương tiện truyền thông cho nhiều khách hàng, thậm chí phát các phương tiện khác nhau cùng một lúc.

DLNA.
Media Center sẽ hoạt động với hàng ngàn TV, đầu phát Blu-ray, máy thu và các thiết bị khác hỗ trợ giao thức DLNA . Bạn cũng có thể sử dụng PS3 hoặc Xbox 360.

Điều khiển từ xa.
Điều khiển từ xa thật dễ dàng. Media Center hỗ trợ mọi điều khiển từ xa bằng Nút màu xanh lá cây và hầu hết các điều khiển từ xa khác có thể được lập trình để hoạt động. JRiver bán một Media Center Remote chắc chắn sẽ hoạt động tốt.

Gizmo của Media Center cho phép bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android làm điều khiển từ xa hoặc phát trực tuyến thư viện tại nhà khi bạn đi vắng. iPhone và iPad có thể sử dụng WebRemote của MC, một giải pháp dựa trên trình duyệt.

Chuyển đổi.
Media Center có thể tự động chuyển đổi luồng âm thanh và video để phát lại ứng dụng khách khi kết nối của bạn không đủ nhanh để phát phương tiện chưa được chuyển đổi.

Video có rất nhiều gói. DVD và Blu-ray, phát trực tuyến video từ Netflix hoặc Hulu, clip và phim trên Youtube, v.v. Trung tâm truyền thông JRiver tích hợp những điều này vào một giao diện liền mạch duy nhất.
Trung tâm truyền thông JRiver hỗ trợ các bộ điều chỉnh TV từ Hauppage, ATI, Aver và hầu hết các nhà sản xuất khác. Bạn có thể sử dụng Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG) để xem truyền hình trực tiếp hoặc ghi lại hoặc đăng ký các chương trình yêu thích của bạn.

Và rất nhiều tính năng mà ứng dụng hàng đầu này đang đợi bạn khám phá.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ?