Tải và cài đặt CyberLink PowerDirector Ultimate 17 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa video để kiểm soát hoàn toàn sáng tạo .

[tintuc]
PowerDirector cung cấp chỉnh sửa và sản xuất video cấp chuyên nghiệp cho người tạo ở mọi cấp độ. Cho dù bạn đang chỉnh sửa ở 360˚, Ultra HD 4K hay thậm chí là các định dạng phương tiện trực tuyến mới nhất, PowerDirector vẫn là giải pháp chỉnh sửa video Windows dứt khoát cho bất kỳ ai, cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên gia.
Tạo video nhanh
Với Express Project, bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu được tạo sẵn hoàn chỉnh với các hiệu ứng, chuyển tiếp, hình động và âm nhạc. Từ đó, chỉ cần thêm clip của bạn vào dòng thời gian và nhấp vào 'Sản xuất'!
Tải và cài đặt CyberLink PowerDirector Ultimate 17 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa video để kiểm soát hoàn toàn sáng tạo .

Tải và cài đặt CyberLink PowerDirector Ultimate 17 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa video để kiểm soát hoàn toàn sáng tạo .


Tạo khung hình đóng băng, dừng chuyển động, quay video chậm với phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ.
Trung tâm camera hành động.
Tất cả mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa, chỉnh sửa và nâng cao cảnh quay hành động của bạn. Bộ công cụ cần thiết để làm việc với các cảnh quay camera hành động.
hỉnh màu chỉ bằng một cú nhấp chuột
TrueTheater® Color ngay lập tức tối ưu hóa màu sắc và độ sống động trong video của bạn để có diện mạo chân thực. PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh màu nhanh chóng chuyên nghiệp.

Kết hợp màu thông minh.
Cảnh được quay bằng các máy ảnh khác nhau có thể có độ phơi sáng và màu sắc rất khác nhau. Color Match cho phép bạn chuẩn hóa màu sắc thông qua các clip khác nhau chỉ bằng một nút bấm.

Phân loại màu như ưu.
Bảng tra cứu (LUT) là một phương pháp hữu ích và nhanh chóng mà các nhà quay phim chuyên nghiệp sử dụng để khớp các cảnh quay từ nguồn này sang nguồn khác, để đạt được hiệu ứng cụ thể trong toàn bộ video.

Tính năng chỉnh sửa video chính xác.

Công cụ thiết kế có thể tùy chỉnh.
Để tạo video chuyên nghiệp, bạn cần kiểm soát hoàn toàn. PowerDirector giúp bạn làm điều đó. Tùy chỉnh phần mềm chỉnh sửa video Windows của bạn để tạo môi trường chỉnh sửa tốt nhất cho dự án của bạn.


 • Tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, chuyển động, mờ và nhiều hơn nữa.
 • Hiệu ứng mớiTitle Designer 
 • Tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, chuyển động, mờ và nhiều hơn nữa.
 • Lớp phủ các đối tượng hoạt hình trên video để thêm năng lượng.
 • Tăng cườngPiP Designer 
 • Overlay các đối tượng hoạt hình trên video để thêm năng lượng.
 • Trình chiếu hoạt hình từ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Tăng cườngTrình thiết kế chủ đề Trình 
 • chiếu hoạt hình từ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Hợp nhất các video clip bằng cách áp dụng độ trong suốt chọn lọc.
 • Công cụ Brush mớiMasks Designer 
 • Fuse video clip bằng cách áp dụng độ trong suốt chọn lọc.
 • Chuyển tiếp độc đáo từ mặt nạ kênh alpha
 • Transition Designer Chuyển tiếp 
 • độc đáo từ mặt nạ kênh alpha
 • Thiết kế lớp phủ vẽ tay bằng cách sử dụng một loạt các bàn chải.
 • Tăng cườngPaint Designer 
 • Design lớp phủ vẽ tay bằng cách sử dụng một loạt các cọ vẽ.
 • Tạo phụ đề độc đáo để thêm vào video của bạn.
 • Tăng cườngPhòng phụ đề 
 • Tạo phụ đề độc đáo để thêm vào video của bạn.
 • Tạo bố cục menu đĩa độc đáo và phong cách.
 • Trình thiết kế menu 
 • Tạo bố cục và kiểu menu đĩa độc đáo.
 • Chỉnh sửa nhiều phím lấy mẫu Chroma
 • Giờ đây, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa màn hình xanh theo phong cách Hollywood nhờ vào công cụ phím màu sắc cải tiến và lấy mẫu màu đa phím.
Tải và cài đặt CyberLink PowerDirector Ultimate 17 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa video để kiểm soát hoàn toàn sáng tạo .

 Phần mềm theo dõi chuyển động chính xác.  Theo dõi các đối tượng theo từng khung hình thông qua các video clip của bạn. Mới
Theo dõi chuyển động theo từng khung hình.
Đảm bảo chính xác theo dõi đối tượng chính xác 100% trong các video clip của bạn với điều khiển chi tiết theo dõi chuyển động theo từng khung hình.

 Đồng bộ hóa, chỉnh sửa và chuyển đổi giữa các cảnh quay từ các máy ảnh khác nhau. Mới
Ảnh ghép video tích hợp & Chỉnh sửa MultiCam
Trình thiết kế MultiCam trực quan cho phép bạn đồng bộ hóa và chuyển đổi giữa các cảnh quay từ các máy ảnh khác nhau.

Chọn để tạo một video duy nhất hoặc sử dụng Trình thiết kế ghép ảnh video để tạo một ảnh ghép tuyệt đẹp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh hoàn chỉnh với các đoạn mở đầu và kết thúc hoạt hình. Sử dụng một trong các mẫu hiện có của chúng tôi hoặc tạo mẫu của riêng bạn để lưu và sử dụng lại cho các dự án khác nhau. Tích hợp dễ dàng làm cho PowerDirector trở thành phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho ảnh ghép.

Cắt sẵn các đoạn phim dài thành các đoạn ngắn, có thể tái sử dụng mà bạn có thể sử dụng nhiều lần trong nhiều dự án.

 Thêm và chỉnh sửa nhiều dự án trong cùng một dự án video để chỉnh sửa hiệu quả hơn và sáng tạo dễ dàng hơn. Mới
Chỉnh sửa video lồng nhau.
Thêm và chỉnh sửa nhiều dự án trong cùng một dự án video để chỉnh sửa hiệu quả hơn và sáng tạo dễ dàng hơn.

 Hợp nhất các video clip khác nhau lại với nhau để tạo ra các cảnh và hiệu ứng độc đáo, bắt mắt.
Trộn video sáng tạo.
Hợp nhất các video clip khác nhau lại với nhau để tạo ra các cảnh và hiệu ứng độc đáo, bắt mắt.

Chọn cấu hình video phù hợp nhất với video của bạn dựa trên các clip nguồn. Mới

Hồ sơ phù hợp nhất giúp bạn chọn hồ sơ video phù hợp nhất với video của bạn dựa trên các clip nguồn. Nó làm cho sản xuất video chất lượng cao một cách dễ dàng.

 Nhập, chỉnh sửa và xuất ở định dạng video 360 độ với các tính năng phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất.
Chỉnh sửa video True360 ™.
Nhập cảnh quay tương đương, tạo dự án True360 ™, chỉnh sửa với đầy đủ các công cụ thiết kế, sau đó xuất ở định dạng 360 độ.

Tăng cường
Ổn định video 360˚.
Cảnh quay video run rẩy là hầu như không thể tránh khỏi khi quay với máy ảnh 360 độ. Công nghệ ổn định 360 độ VR của chúng tôi cung cấp phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho các video VR gây chú ý, không bị rung lắc và lắp đặt, không mất thời gian!

360˚ Tiêu đề & Đối tượng PiP.
Áp dụng các tiêu đề 360˚ và các đối tượng PiP được thiết kế đặc biệt để loại bỏ cong vênh và biến dạng trong các dự án 360˚ của bạn.

Trình thiết kế xem True360 ™.
Sử dụng cảnh quay video 360˚ để tạo các dự án video tiêu chuẩn. Giống như bạn đã quay một cảnh với nhiều máy quay từ nhiều góc độ.

PowerDirector cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong kết xuất video HD và 4K. Tăng cường
Kết xuất & sản xuất nhanh hơn.
PowerDirector đã giữ danh hiệu phần mềm chỉnh sửa video nhanh nhất thế giới cho một số phiên bản. Được trang bị công cụ TrueVelocity 64 bit và với sự hỗ trợ của OpenCL, khả năng tăng tốc đa GPGPU và công nghệ tăng tốc phần cứng mới nhất, làm cho phần mềm chỉnh sửa video PowerDirector trở thành một trong những phần mềm tốt nhất để hiển thị video HD và 4K.

 PowerDirector hỗ trợ chỉnh sửa từ đầu đến cuối các định dạng video 4K và 2K UltraHD.
Hỗ trợ định dạng hoàn chỉnh nhất.
PowerDirector hỗ trợ chỉnh sửa video Windows đầu cuối của các định dạng video 4K và 2K UltraHD. Với độ phân giải lên tới 3840 x 2160, bạn có thể tạo video rõ nét ở độ phân giải cao gấp bốn lần so với FullHD. PowerDirector cũng hỗ trợ các định dạng phổ biến như JPEG, PNG và GIF cũng như một loạt các cấu hình RAW và định dạng tệp HEIC mới nhất.

Plug-in & Effects.
Không bao giờ thấy mình thiếu cảm hứng sáng tạo hoặc không thể thực hiện được tầm nhìn nghệ thuật của mình với quyền truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập nội dung và plugin cao cấp ngày càng phát triển. Chọn từ một bộ sưu tập lớn các tiêu đề hoạt hình, hiệu ứng và các đối tượng PiP theo chủ đề để nâng cao các dự án của bạn.

Mỗi gói bao gồm một loạt các hiệu ứng tiêu đề theo chủ đề, chuyển tiếp, đối tượng PiP hoặc mẫu dự án để tăng tốc quá trình sáng tạo hoặc cung cấp thêm tia sáng sáng tạo. Gói mới được tạo ra mỗi tháng
Gói thiết kế sáng tạo cao cấp ..
Gói thiết kế sáng tạo độc đáo của CyberLink là phụ kiện làm phim tuyệt đỉnh và là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Mỗi gói bao gồm một loạt các hiệu ứng tiêu đề theo chủ đề, chuyển tiếp, đối tượng PiP hoặc mẫu dự án để tăng tốc quá trình sáng tạo hoặc cung cấp thêm tia sáng sáng tạo.

PowerDirector cũng bao gồm một loạt các clip hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp hữu ích và các bản nhạc nền.
Bản nhạc & hiệu ứng âm thanh nền độc quyền.
PowerDirector cũng bao gồm một loạt các clip hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp hữu ích và các bản nhạc nền có thể giúp bạn thêm các nét hoàn thiện vào bất kỳ sản phẩm nào, sẵn sàng để tải lên YouTube!
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
6TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ...tiền tỉ tại đây

 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).

Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Số có Zalo ) - 0888.168.911 - 0966.691.196 .

Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ ,
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?