Download và cài đặt TeraByte Drive Image Backup & Restore Suite 3.32 Full Key, Siêu ứng dụng phục hồi hệ thống máy trạm và Server .

[tintuc]
Download và cài đặt TeraByte Drive Image Backup & Restore Suite 3.32 Full Key cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện để sao lưu hoàn toàn tất cả dữ liệu, chương trình và hệ điều hành của ổ cứng của bạn. Các bản sao lưu của bạn có thể được lưu trực tiếp vào các ổ USB và FireWire ™ bên ngoài, vào các ổ đĩa trong hoặc mạng và thậm chí trực tiếp vào CD, DVD hoặc BD. Bộ phần mềm bao gồm một trình hướng dẫn MakeDisk dễ sử dụng để tạo đĩa khởi động phục hồi. Để khôi phục dữ liệu, chương trình và hệ điều hành của bạn trở lại như trước khi sao lưu được tạo, chỉ cần khởi động đĩa khôi phục và khôi phục (các) phân vùng hoặc ổ đĩa bạn cần khôi phục. Nó là dễ dàng.
Download và cài đặt TeraByte Drive Image Backup & Restore Suite 3.32 Full Key,  Siêu ứng dụng phục hồi hệ thống máy trạm và Server .

Download và cài đặt TeraByte Drive Image Backup & Restore Suite 3.32 Full Key,  Siêu ứng dụng phục hồi hệ thống máy trạm và Server .


Là thành phần chính của Bộ sao lưu và khôi phục hình ảnh ổ đĩa TeraByte, Image cho Windows sử dụng công nghệ được cung cấp bởi Volume Shadow Copy Service (VSS) hoặc PHYLock ™, một thành phần bổ sung có trong bộ công cụ. VSS và PHYLock ™ cho phép bạn tiếp tục sử dụng máy tính của mình trong khi bản sao lưu bị khóa theo thời gian. Điều này giúp loại bỏ sự không nhất quán thường gặp trong khi sao lưu phân vùng đang sử dụng.

Hình ảnh cho Windows chạy trong hệ điều hành Windows, nhưng nó có thể sao lưu hoặc khôi phục bất kỳ phân vùng nào, bao gồm cả phân vùng của DOS hoặc Linux và thậm chí các phân vùng được mã hóa bởi phần mềm của bên thứ ba.

Các tệp hình ảnh ổ đĩa TeraByte do Image cho Windows sản xuất tương thích trên tất cả các sản phẩm hình ảnh đĩa TeraByte Unlimited có cùng số phiên bản chính (tức là tất cả các sản phẩm 3.x đều tương thích với các sản phẩm 3.x khác). Điều này cho phép bạn linh hoạt để khôi phục ảnh đĩa bằng cách sử dụng thành phần bạn chọn.

Bộ sao lưu và khôi phục hình ảnh ổ đĩa TeraByte bao gồm Image cho Windows, Image cho Linux, Image cho DOS và OSD Tool Suite. Image cho DOS và Image cho Linux hỗ trợ chức năng hình ảnh ổ đĩa mạnh mẽ tương tự mà không yêu cầu cài đặt Windows hoạt động.

Phần thưởng:   Phiên bản Pro của Bộ công cụ triển khai hệ điều hành TeraByte (TBOSDTS) chứa một tập các tập lệnh mạnh mẽ, trong số những thứ khác, sẽ giúp bạn triển khai Windows sang phần cứng hoàn toàn khác.

Tương thích với các phiên bản Windows x86 và Windows x64.
Tương thích với Windows NT4, 2000, XP, Vista, 7, 8, 10.
Tương thích với các phiên bản Windows Server (NT4, 2000, 2003, 2008, 2008R2, 2011, 2012, 2016, v.v.) .
Download và cài đặt TeraByte Drive Image Backup & Restore Suite 3.32 Full Key,  Siêu ứng dụng phục hồi hệ thống máy trạm và Server .

Hình ảnh cho các tính năng của Windows :

Tổng độ tin cậy - Cung cấp tùy chọn để xác minh từng byte mà nó sao lưu.
Thuận tiện - Chạy trực tiếp từ Windows và khi được sử dụng với tiện ích PHYLock ™ miễn phí, nó có thể tạo hình ảnh thật của chính phân vùng Windows mà không cần phải khởi động lại.
Bảo mật - Sao lưu của bạn có thể được bảo mật bằng cách sử dụng bảo vệ mật khẩu đơn giản hoặc mã hóa AES 256 bit đầy đủ.
Sao lưu dữ liệu thay đổi -  Tùy chọn chỉ sao lưu thay đổi cho phép bạn chỉ sao lưu dữ liệu đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng được tạo.
Giao diện đơn giản, hướng dẫn sử dụng - Dễ dàng sử dụng lần đầu tiên và mọi lúc.
Nén - Tốc độ hoặc kích thước, một số tùy chọn nén đáng tin cậy có sẵn.
Tốc độ tối đa - Các kỹ thuật nhanh, nhưng đáng tin cậy được sử dụng để tạo bản sao lưu nhanh chóng.
Hỗ trợ ổ đĩa quang - Bạn có thể lưu trực tiếp vào đĩa CD, DVD, DVD-DL, BD.
Đĩa cứu hộ có khả năng khởi động - Bất cứ khi nào bạn lưu trực tiếp vào đĩa CD, DVD, DVD-DL, BD, nó sẽ tự động trở thành đĩa khôi phục khả năng khởi động.
Hỗ trợ ổ đĩa lớn - Các ổ đĩa hỗ trợ tương thích GPT lớn hơn 2TiB.
Khôi phục các tệp hoặc thư mục riêng lẻ - Sử dụng các tiện ích bổ sung TBIView và TBIMount miễn phí, bạn có thể xem nội dung của tệp hình ảnh ổ đĩa và tùy ý khôi phục các tệp hoặc thư mục riêng lẻ trong đó.
Khả năng tương thích - Tự động nhận dạng và sao lưu các khu vực đã sử dụng của các phân vùng FAT16, FAT32, NTFS, HFS +, Ext2, Ext3, Ext4, ReiserFS và XFS. Nó cũng nhận ra và sao lưu các khu vực đã sử dụng của các phân vùng ReFS và exFAT bằng hỗ trợ Windows. Các phân vùng với các loại hệ thống tệp khác có thể được sao lưu toàn bộ. Hỗ trợ tất cả các phân vùng tiêu chuẩn trong MBR, EMBR hoặc GPT
Máy chủ Windows - Hỗ trợ cả phiên bản Máy trạm và Máy chủ của Windows.
Đa phát - Hỗ trợ đa tuyến để giảm lưu lượng mạng khi triển khai nhiều Máy trạm.
Hiệu quả chi phí - Bao gồm hình ảnh cho DOS, hình ảnh cho Linux và TBOSDT mà không tính thêm phí, làm cho nó trở thành một giải pháp hình ảnh đĩa hoàn chỉnh và giá cả phải chăng.
Tính linh hoạt - Khôi phục phân vùng, bất kể hệ thống tệp trên phân vùng đang được khôi phục. Điều này cung cấp cho bạn sức mạnh để khôi phục các phân vùng NTFS từ Windows 98 hoặc thậm chí DOS (chỉ là một vài ví dụ).
Hỗ trợ thiết bị có phạm vi rộng - Tương thích với NVMe, SAS, SCSI, PATA, SATA, USB, IEEE 1394, v.v.
Power - Sử dụng Image cho DOS hoặc Image cho Linux (mỗi phiên bản được bao gồm trong việc mua Image cho Windows) cung cấp cho bạn khả năng khôi phục dữ liệu của bạn, ngay cả khi Windows sẽ không khởi động.
Hỗ trợ mạng - Lưu bản sao lưu vào bất kỳ ổ đĩa nào có thể truy cập vào chính Windows.
Hỗ trợ RAID - Hoạt động hoàn hảo với RAID dựa trên phần cứng và phần sụn.
Hỗ trợ dòng lệnh - Hỗ trợ dòng lệnh đầy đủ, mạnh mẽ, cho phép bạn tự động hóa các thủ tục sao lưu hoặc khôi phục.
Lập lịch - Tận dụng bộ lập lịch Windows tích hợp thông qua một cú nhấp chuột đơn giản vào nút Sao lưu lịch biểu.
Xác thực tệp hình ảnh - Cho phép bạn kiểm tra kỹ tính toàn vẹn của các tệp hình ảnh đĩa, như là một phần của quá trình sao lưu hoặc bất cứ lúc nào sau đó. Các sản phẩm hình ảnh TeraByte được đổi tên cho quá trình xác nhận kỹ lưỡng và chính xác của họ.
Đã khôi phục mở rộng phân vùng - Khi khôi phục hình ảnh, bạn có thể mở rộng phân vùng đã khôi phục để chiếm bất kỳ không gian trống nào còn sót lại.
Kích thước tệp hình ảnh có thể lựa chọn - Nếu muốn, bạn có thể chỉ định kích thước tối đa cho các tệp hình ảnh đĩa được tạo. Điều này cho phép bạn tạo các tệp hình ảnh phù hợp với phương tiện di động mà bạn chọn.
Khôi phục độc lập phần cứng - Khôi phục Windows sang phần cứng hoàn toàn khác và sau đó sử dụng TeraByte OSD Tool Suite để cài đặt trình điều khiển cần thiết để hỗ trợ phần cứng mới.
Vật lý thành ảo - Các tập lệnh được bao gồm để tự động chuyển đổi máy vật lý của bạn sang máy ảo, trực tiếp hoặc từ hình ảnh dự phòng.
Ảo thành Vật lý - Chuyển đổi máy ảo của bạn thành máy vật lý bằng cách sử dụng các tập lệnh đi kèm.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
9TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ..LÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT.......và hơn 30TB Film tiền tỉ giảm giá chỉ còn 1.1 triệu VNĐ tại đây   


Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Số có Zalo ) - 0888.168.911 - 0966.691.196 .
( Số điện thoại chỉ dùng vào mục đích bán hàng. Vui lòng không liên hệ với các mục đích khác. Vì chúng tôi là 1 DỊCH VỤ. ).
 


Password:  ujz9

 Link 2       -       Link sao lưu khi bị lỗi :

 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).


Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ ,
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?