Giới thiệu và tìm hiểu về Key Bản Quyền Windows 10 LTSB LTSC 2019 và mới nhất.

[tintuc]
Mấu chốt của Key Bản Quyền Windows 10 LTSB LTSC 2019 và mới nhất là: Windows được Microsoft tối ưu tốt để phục vụ cho doanh nghiệp và không kèm theo các ứng dụng mà Microsoft chèn vào sẵn.
Từ đó phù hợp với doanh nghiệp cần độ ổn định, tính bảo mật cao. Và hiện tại www.KeyBanQuyen.VN có cung cấp bản quyền Vĩnh Viễn và Giá Rẻ cho phiên bản này.


LTSB viết tắt của Long Term Servicing Branch là một tùy chọn giấy phép của Windows 10 Enterprise.

Windows 10 LTSB sẽ nhận được cập nhật bảo mật hàng tháng và hỗ trợ lên đến 10 năm kể từ ngày nó được phát hành. Và trong suốt thời gian đó sẽ không nhận bất kì cập nhật tính năng nào.

Khi bạn cài đặt Windows 10 LTSB thì bạn sẽ nhận thấy bản Win sẽ không chứa các thành phần như Microsoft Store, Microsoft Edge, Cortana và các ứng dụng Windows Apps đi kèm như Mail/Calendar, OneNote, Photos, Groove Music, ....vv

Phiên bản Windows này được tạo ra nhằm phục vụ khách hàng doanh nghiệp như cái tên của nó (Enterprise), mục tiêu phục vụ chính dành cho cái được gọi là "thiết bị chuyên dụng". Những thiết bị này thường chạy số ít các ứng dụng cần sự ổn định trong thời gian dài, ví dụ như dùng trong các thiết bị y tế, các cây ATM, ... Nó không dành cho khách hàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, Microsoft cũng khuyến khích khách hàng không sử dụng phiên bản này ngoài "thiết bị chuyên dụng".
Giới thiệu và tìm hiểu về Key Bản Quyền Windows 10 LTSB LTSC 2019 và mới nhất.
 Hình ảnh kiểm tra Version bản Windows 10 LTSC Enterprise.
Còn LTSC là gì, nó giống như phiên bản LTSB (Nhánh phục vụ dài hạn) nhưng kể từ bản Windows 10 Version 1809 thì B (Branch) được đổi tên thành C (Channel) tức là Long Term Servicing Channel (Kênh phục vụ dài hạn).

LTSB/LTSC phát hành 3 năm một lần kể từ bản LTSB 2016, trước đó có LTSB 2015. Bạn không thể nâng cấp phiên bản cũ hơn sang phiên bản mới hơn hoặc chuyển đổi sang phiên bản Windows 10 khác (Enterpise, Professional, ...).

 Giới thiệu và tìm hiểu về Key Bản Quyền Windows 10 LTSB LTSC 2019 và mới nhất.
Không kèm theo Apps quảng cáo sẵn của Microsoft.

Trên đây là những thông tin được mình tổng hợp lại từ Internet, muốn các bạn hiểu được nó là gì và dành cho đối tượng nào. Từ đó bạn có thể cân nhắc có nên lựa chọn phiên bản Windows này để sử dụng hay không?

Thực tế, đối với nhiều người phổ thông thì bạn có thể lựa chọn phiên bản này để sử dụng với mục đích ổn định, tránh phiền phức cập nhật phiên bản Windows mới hơn liên tục một năm hai lần. Microsoft gần như đã quá ép buộc người dùng nâng cấp quá nhiều và gây ra nhiều sự cố và mất tính ổn định sau một thời gian nâng cấp, sửa lỗi....

Vì vậy, nếu bạn cần ổn định và không sử dụng các ứng dụng Microsoft Edge, Microsoft Store, Windows Spotlight, ... thì có thể lựa chọn phiên bản này để sử dụng. Còn bạn muốn sử dụng các ứng dụng kể trên thì nên lựa chọn các phiên bản Windows khác (Professional, ...).
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .
[/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833
0934.363.833
1
Bạn cần hỗ trợ?