Hướng dẫn cài đặt và Link tải Windows 11.

[tintuc]Bản cập nhật Windows 10 21H2 năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đại tu lớn nhất của hệ điều hành mà Microsoft đã thực hiện kể từ khi ra mắt. Đây có phải là Windows 11 không? Chúng ta muốn biết hãy đọc bài viết này và trải nghiệm với File ISO bị lộ ra ở cuối bài viết là rõ nhé.

Ngày phát hành: Tháng 10 / Tháng 11 năm 2021.
Tên mã: Sun Valley.
Thiết kế mới mềm mại hơn.
Hoạt ảnh mới.
Trung tâm hành động Windows 10X.
Màn hình cài đặt Quản lý đĩa mới.
Ít bloatware hơn trong các bản cài đặt mới.
Quản lý nhiều GPU cho mỗi ứng dụng.
Cải thiện cài đặt thiết bị âm thanh.

Chúng tôi đã nghĩ rằng bản cập nhật lớn Windows 10 của Microsoft cho năm 2021 sẽ gần như chúng ta sẽ có được một hệ điều hành Windows 11 thực tế, nhưng các tin đồn gần đây cho thấy Microsoft sẽ phát hành thêm một bản đánh số nữa. Công ty trước đó đã 'xác nhận' rằng Windows 10 sẽ là "phiên bản cuối cùng của Windows" và với việc hệ điều hành Microsoft chuyển sang mô hình dịch vụ và các bản cập nhật hai lần mỗi năm, sẽ không có Windows 11.

Nhưng nhóm đang tìm cách làm mới hoàn toàn giao diện, cảm giác và khả năng sử dụng của Windows 10 để khiến nó không chỉ là một loạt các bản vá sửa lỗi nhỏ. Và có vẻ như điều đó đã thuyết phục các cường quốc rằng nó cũng có thể đặt cho nó một cái tên hoàn toàn mới. 

Nó cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi ít bloatware hơn trên các bản cài đặt mới của chúng tôi. Bản cập nhật lớn nhất năm 2021, có tên mã Sun Valley, sẽ không phải là một thay đổi hậu trường lớn như bản phát hành Windows 10X đã bị hủy bỏ, nhưng nó vẫn sẽ mang một số yếu tố thiết kế từ hệ điều hành PC mới hơn.

Ngày phát hành Windows Sun Valley ?
Microsoft đã mắc kẹt với một nhịp phát hành khá vững chắc cho các bản cập nhật hàng năm hai lần cho Windows 10 gần đây. Đó là bản cập nhật mùa xuân và mùa thu, với bản cập nhật đầu tiên của năm đến vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 và bản cập nhật thứ hai sẽ được cung cấp cho PC của chúng tôi vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Tuy nhiên, Microsoft có một sự kiện lớn diễn ra vào ngày 24 tháng 6 , hứa hẹn sẽ cho chúng ta thấy "những gì tiếp theo cho Windows." Và kỳ vọng trong ngành là Microsoft sẽ công bố Windows 11. Liệu đó có thực sự là tên mới cho bản cập nhật Windows Sun Valley hay không thì chúng ta chưa biết, nhưng chúng ta không phải chờ đợi lâu để tìm hiểu ngay bây giờ.

Do danh sách việc làm nói trên khá gần đây, việc làm mới lớn có khả năng không có trong bản cập nhật Windows 10 đầu tiên trong năm nay . Sau đó, chúng tôi đang xem xét bản cập nhật Sun Valley sẽ là bản phát hành tháng 10 / tháng 11.

Tuy nhiên, Microsoft đã bỏ qua ngày phát hành chung cho bản cập nhật Windows 10 năm 2021 đầu tiên của mình , với bản cập nhật 21H1 được đưa ra khung thời gian tháng 6 năm 2021 trong cam kết mã Chromium được chỉnh sửa sau đó . Ban đầu, cam kết có nội dung: "Bản phát hành Windows sắp ra mắt vào tháng 6 năm 2021 này có một API mới có thể vô hiệu hóa việc khai thác KTM." 

Windows 10 21H1 sẽ là một bản cập nhật nhẹ, chủ yếu là sửa lỗi và cải tiến nhẹ, vì vậy chúng tôi sẽ chờ đợi các tính năng mới trên Sun Valley. 


Các tính năng mới của Window Sun Valley ?
Có thể không phải là tính năng mới thú vị nhất, nhưng tin tức mới nhất là Microsoft đang hứa hẹn loại bỏ bloatware khỏi các bản cài đặt mới của bản cập nhật Sun Valley. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy mọi nhà sản xuất máy tính xách tay dưới ánh nắng mặt trời lấp đầy máy của họ với các ứng dụng vô dụng mà bạn phải gỡ cài đặt ngay khi bạn lấy máy tính xách tay ra khỏi hộp, nhưng bản cài đặt của chính bạn sẽ rất lộn xộn- miễn phí.

Có thông tin cho rằng bản cập nhật Windows 10 21H2 Sun Valley sẽ xóa Skype, các liên kết đến phiên bản webby miễn phí của Microsoft Office, ứng dụng Cortana, Paint 3D và 3D Viewer. Mỗi thứ giúp đỡ một chút.

Việc làm mới giao diện người dùng lớn được cho là tính năng mới quan trọng nhất trong bản cập nhật Windows 10 chính của Microsoft. Đây là ngôn ngữ hình ảnh mới mà công ty hy vọng sẽ báo hiệu một sự thay đổi sâu rộng hơn đối với hệ điều hành. Chìa khóa của sự thay đổi là sự làm mềm tổng thể của thiết kế khá hình hộp, góc cạnh vốn là đặc điểm nổi bật của Windows 10 hiện nay.

Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy phần bo tròn các góc trên các nút, phần tử giao diện người dùng và cửa sổ ứng dụng. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn mà có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, mặc dù tôi phải nói rằng tôi khá thích thú với tính thẩm mỹ tiện dụng hơn của các cạnh sắc nét, đặc biệt là của các cửa sổ ứng dụng không có khung.

Chúng ta cũng sẽ được xem một số hoạt ảnh hệ điều hành mới sáng bóng, chẳng hạn như khi một cửa sổ được mở. Có vẻ như chúng tôi đang nhận được một số tính năng tốt hơn của Linux lọc vào hệ điều hành Microsoft của chúng tôi.

Nó cũng gợi ý rằng Trung tâm Hành động của Windows 10X không còn tồn tại cũng có thể tìm đường đến với bản cập nhật Windows 10 Sun Valley. Về cơ bản, nó được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào các thông báo và cài đặt nhanh. Điều đó sẽ ngăn bạn chuyển hướng đến các ứng dụng rời rạc để làm rối tung một số thay đổi cài đặt đơn giản, thay vì tùy chọn tắt / bật nhị phân mà Windows 10 hiện đang cung cấp.

Điều cần được đón nhận rộng rãi là gợi ý rằng các màn hình cũ hơn, kế thừa có khả năng sẽ được đại tu hình ảnh để mang chúng phù hợp hơn với thẩm mỹ tổng thể của Windows 10. Đó là điều mà Microsoft đã khá chậm chạp trong việc thay đổi, với một loạt các màn hình cũ vẫn xuất hiện ở những vị trí khó hiểu trông có vẻ như chúng không thay đổi kể từ Windows 2000. 

MS đã bắt đầu kéo một số chức năng của những màn hình kế thừa đó vào các phần tử giao diện người dùng hiện đại, với sự thay đổi gần đây đối với cài đặt hiển thị nâng cao, trong đó tốc độ làm mới màn hình đã được kéo vào màn hình chính từ các thuộc tính bộ điều hợp hiển thị. 

Tại Sun Valley, chúng ta sẽ thấy ứng dụng Quản lý Đĩa cũ bị loại bỏ và được thay thế bằng một phiên bản giao diện người dùng hiện đại với tên cài đặt đơn giản là Quản lý Đĩa và Khối lượng. Công cụ cũ không được nghỉ hưu hoàn toàn và nhiều hơn chỉ là nghỉ làm vườn. Bạn vẫn có thể truy cập phiên bản gốc nếu thay vào đó bạn thích giao diện và chức năng kiểu cũ.

Quảng cáo
Microsoft cũng đang giới thiệu một số điều khiển cạc đồ họa chi tiết hơn trong Windows. Nó đặc biệt xem xét các hệ thống có nhiều GPU bên trong chúng và cung cấp cho bạn tùy chọn, thông qua chính hệ điều hành, để chọn và chọn chip nào là chip năng lượng thấp và tùy chọn hiệu năng cao.

Tôi hơi nghi ngờ về tiện ích của một tính năng như vậy đối với máy chơi game. Rốt cuộc, đây không phải là thứ sẽ ảnh hưởng đến việc chơi game đa GPU, vốn đã chết và bị chôn vùi, nhưng thay vào đó, nó có vẻ đang cung cấp một loại tùy chọn kiểu máy tính xách tay cho máy tính để bàn. Nếu bạn mong muốn, bạn có thể sử dụng đồ họa tích hợp của bộ xử lý làm GPU Windows năng lượng thấp, với thẻ rời của bạn làm thứ khởi động vào thiết bị khi bạn cần.

Hình ảnh Demo mà www.KeyBanQuyen.VN cài đặt để người dùng trải nghiệm ( Có Link tải ở cuối bài ).
Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.
Nếu chưa có Key bạn chỉ cần chọn : I don't have a key và chọn Next.
Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Giao diện Desktop.
Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.VN

9TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ..LÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT.......và hơn 30TB Film tiền tỉ giảm giá chỉ còn 1.1 triệu VNĐ tại đây   

Link: https://dubox.com/s/18DjlUR6fiCA0q7w_f4UkJg Password:bnws


 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).


Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ , [/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?