Download Helpsystems Automate Enterprise 11.7.0.90 Full Key,Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tự động.

[tintuc]

Điều gì làm cho Automate khác biệt?

Automate Enterprise - Tự động hóa quy trình bằng robot của doanh nghiệp. Tận dụng tất cả sức mạnh của Automate Plus với các chương trình và studio không giới hạn. Thúc đẩy lực lượng lao động kỹ thuật số của bạn bằng cách có một bot không giới hạn làm việc cùng với mọi nhân viên của con người. Thực hiện tầm nhìn dài hạn của bạn với trung tâm tự động hóa xuất sắc (CoE) để tối đa hóa lợi ích của RPA.

Giá trị hơn gấp 5 lần trong tự động hóa
Tăng cường lực lượng lao động kỹ thuật số của bạn bằng cách có một bot không giới hạn làm việc cùng với mọi nhân viên của con người.

Khả năng mở rộng không giới hạn
Với một mức giá, chúng tôi loại bỏ thách thức hàng đầu về khả năng mở rộng, mở ra tiềm năng tự động hóa đầy đủ của doanh nghiệp.

Tăng sức mạnh cho CoE tự động hóa của bạn
Thực hiện tầm nhìn dài hạn của bạn với một trung tâm tự động hóa xuất sắc (CoE) để tối đa hóa lợi ích của RPA.

Download HelpsystemsAutomate Enterprise 11.7.0.90 Full Key được xây dựng và định giá phù hợp để cung cấp phần mềm tự động hóa có thể mở rộng giải quyết các vấn đề thực tế, mang lại giá trị nhanh hơn và giúp đạt được thành công về tự động hóa — tất cả đều nằm trong một giải pháp duy nhất. Với tính linh hoạt và khả năng mở rộng vượt trội, đi từ các tác vụ tự động cơ bản đến triển khai toàn bộ ở cấp doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn - và mọi thứ ở giữa.
Nâng cao năng suất của bạn với phần mềm tự động hóa dễ sử dụng, hiệu quả về chi phí giúp biến đổi hầu như mọi quy trình kinh doanh hoặc CNTT và tập hợp các ứng dụng giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động. 

Tự động hóa cung cấp khả năng tự động hóa có thể mở rộng cho dù bạn cần giải pháp RPA cho một bộ phận hay sáng kiến ​​Trung tâm xuất sắc (CoE) trên toàn doanh nghiệp — Tự động hóa được xây dựng cho nhu cầu của bất kỳ tổ chức nào. 
Tự động hóa có thể trợ giúp ở đâu?
Chuyển đổi các quy trình kinh doanh và CNTT phức tạp, quan trọng  về sứ mệnh  để mang lại sự chuyển đổi kỹ thuật số thực sự cho tổ chức của bạn, bất kể ngành hay bộ phận của bạn. Phần mềm tự động hóa xử lý các quy trình lặp đi lặp lại khiến công ty của bạn luôn hoạt động để bạn có thể tối ưu hóa tài nguyên, giảm lỗi và tiết kiệm thời gian quý báu. Dưới đây là một số cách Tự động hóa đang trợ giúp khách hàng trong nhiều ngành và quy trình kinh doanh: 
Download HelpsystemsAutomate Enterprise 11.7.0.90 Full Key,Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tự động.
Các tính năng của Automate Ultimate.
- Phát triển trực quan
- Cơ sở hạ tầng tự động hóa có thể mở rộng
- Khối xây dựng tự động hóa được tạo sẵn
- Khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết
- Bảo mật và kiểm toán
- Khả năng học máy - Máy
ghi cấp doanh nghiệp

Tổ chức của bạn có thể đưa RPA doanh nghiệp hoạt động như thế nào?
Automate Ultimate giúp bạn xây dựng một CNTT tốt hơn bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các tính năng tuyệt vời của Automate Plus, nhưng với các bot không giới hạn để giúp nâng cấp chiến lược tự động hóa của bạn. Sáu lĩnh vực này chỉ là một số nơi bạn có thể tận dụng RPA cấp doanh nghiệp mạnh mẽ cộng với BPA để tăng năng suất và cải thiện độ chính xác trong các hoạt động kinh doanh quan trọng của bạn. Và với thiết kế trực quan của Automate Ultimate, thật dễ dàng cho người dùng ở nhiều phòng ban, ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào, tận dụng những lợi ích của tự động hóa.

Tự động hóa
xử lý xác nhận quyền sở hữu Từ các biểu mẫu xử lý, xác nhận tính đủ điều kiện, thông báo, thanh toán, v.v., rô bốt phần mềm có thể hợp lý hóa mọi bước trong quy trình xử lý xác nhận quyền sở hữu của bạn và loại bỏ lỗi do con người gây ra với RPA.
rô bốt tự động hóa quy trình

Tự động hóa nguồn nhân lực
Hợp lý hóa các quy trình nhân sự quan trọng nhất của bạn: tự động hóa cấp phép người dùng Active Directory, thu thập dữ liệu từ các biểu mẫu và tự động gửi email cho người quản lý về cập nhật tài khoản của nhân viên.
các giải pháp tự động hóa quy trình robot

Có gì mới trong Automate 11.7.0.90?

Các tính năng bảo mật RPA cấp doanh nghiệp nâng cao
Các bot RPA thường xử lý dữ liệu nhạy cảm như một phần của quy trình kinh doanh của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo bảo mật thích hợp trong các chương trình hoặc tác vụ của bạn. Automate đã luôn cung cấp các tính năng bảo mật để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và đã cải thiện hơn nữa chúng trong bản phát hành mới nhất này. Với những tính năng mới này, Automate 11.4 mang lại sự bảo mật toàn diện cho thông tin đăng nhập và các mục dữ liệu nhạy cảm khác.

Các biến bảo mật và thông tin xác thực an toàn luôn song hành với nhau khi nói đến bảo mật bot. Khi tạo một biến, người dùng có thể bật cài đặt 'biến an toàn' sẽ che khuất giá trị của biến trong khi tác vụ đang được chỉnh sửa. Điều này cho phép bảo mật mạnh mẽ hơn trong các tác vụ tích hợp với các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập bằng chứng chỉ và mật khẩu. Và đối với người dùng Automate Plus và Ultimate, 11.4 giới thiệu thông tin đăng nhập an toàn, sau khi được tạo, sẽ được che vĩnh viễn và quyền truy cập và sử dụng có thể được kiểm soát để đảm bảo thông tin đăng nhập không bị xâm phạm.

Việc cấp cho nhiều người dùng quyền truy cập để xem và chỉnh sửa thông tin xác thực cho một hệ thống cụ thể, chẳng hạn như máy chủ FTP, không phải là cách an toàn để chạy tự động hóa. Ví dụ: người quản lý có thể có quyền truy cập để xem và chỉnh sửa thông tin đăng nhập vào máy chủ FTP của bạn, nhưng các thành viên trong nhóm xây dựng các nhiệm vụ tự động hóa thì không. Thay vì phải chia sẻ thông tin đăng nhập theo những cách không an toàn, người dùng Tự động hóa có thể triển khai thông tin đăng nhập an toàn. Những thứ này có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhóm người dùng được phép nào trong tác vụ Tự động hóa mà không gặp rủi ro về bảo mật, cho phép tự động hóa liền mạch và tích hợp an toàn giữa các hệ thống.

Kết hợp sức mạnh của RPA với khả năng học máy
Khi chúng tôi hướng tới tương lai của tự động hóa, chúng tôi rất vui được giúp người dùng kết hợp sức mạnh của RPA với học máy. Khi bạn sử dụng Tự động hóa để hợp lý hóa các nhiệm vụ dựa trên quy tắc, lặp đi lặp lại, tẻ nhạt nhất của mình, máy học cho phép bạn mở rộng tính năng tự động hóa để bao gồm các nhiệm vụ cần tư duy phản biện hơn. Điều này được thực hiện trong 11.4 thông qua sự tích hợp giữa Automate Plus hoặc Ultimate và một khuôn khổ học máy hiện có, cụ thể là ML.NET của Microsoft.

Máy học và RPA có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề phức tạp, như diễn giải tệp văn bản hoặc hình ảnh, tạo dự báo, phân tích cảm xúc hoặc đưa ra đề xuất sản phẩm — chỉ để nêu tên một số. Ví dụ: khi bạn đang cố gắng cải thiện trải nghiệm khách hàng và cần biết khách hàng đang nói gì về tổ chức của bạn, đây thường là một quy trình rất thủ công. Từ việc đọc qua các trang web đánh giá và xem xét các cuộc khảo sát NPS, sau đó đưa ra phản hồi hoặc hành động thích hợp, loại công việc này có thể tốn nhiều thời gian.

May mắn thay, bạn có thể hợp lý hóa quy trình với RPA và học máy. Một bot RPA có thể lấy các bài đánh giá của Yelp và yêu cầu mô hình học máy được đào tạo của bạn phân loại bài đánh giá là tích cực hoặc tiêu cực và sau đó thực hiện hành động khắc phục thích hợp. Nếu bạn có đánh giá không tốt, hãy nhận cảnh báo tự động để thành viên trong nhóm có thể thực hiện hành động hoặc một câu trả lời đặt trước có thể được gửi từ hệ thống. Những khả năng này giúp bạn có thêm thời gian để tập trung vào việc đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.VN
9TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ..LÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT.......và hơn 30TB Film tiền tỉ giảm giá chỉ còn 1.1 triệu VNĐ tại đây   


Link: https://terabox.com/s/1driRYy7g0VxTvJq6meH1Jg
Link Mediafire : https://www.mediafire.com/folder/mul6tk31f0zk2/Documents Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).


Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ , [/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?