Download Revo Uninstaller Pro 5.0.6 Full bản quyền, Ứng dụng gỡ phần mềm sạch sẽ nhất hiện nay.

[tintuc] Download Revo Uninstaller Pro 5.0.6 Full bản quyền, Ứng dụng gỡ phần mềm sạch sẽ nhất hiện nay.
Các tính năng chính :
Revo Uninstaller Pro xóa các chương trình trước tiên bằng cách chạy trình gỡ cài đặt có sẵn của chương trình, sau đó quét tìm dữ liệu còn sót lại, có thể bao gồm các tệp, thư mục và mục nhập trong Windows Registry, có thể vẫn tồn tại và có khả năng gây ra nhiều vấn đề khác nhau.

Sử dụng các thuật toán quét nâng cao đã được tinh chỉnh trong hơn 13 năm, Revo Uninstaller Pro là lựa chọn tốt nhất để gỡ bỏ phần mềm.

Với việc phát hành Revo Uninstaller Pro 5, chúng tôi giới thiệu chức năng gỡ cài đặt chương trình và ứng dụng cho người dùng tiêu chuẩn (không phải quản trị viên), cũng như tùy chọn quét tìm phần thừa cho tất cả các tài khoản có sẵn (quản trị viên hoặc người dùng) trên máy tính.
Download Revo Uninstaller Pro 5.0.6 Full bản quyền, Ứng dụng gỡ phần mềm sạch sẽ nhất hiện nay.

Buộc gỡ bỏ cài đặt :

Buộc gỡ cài đặt là một mô-đun mạnh mẽ được thiết kế để giải quyết các tình huống khi trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của chương trình bị thiếu hoặc không hoạt động bình thường, cho phép xóa các chương trình thiếu trình gỡ cài đặt tích hợp, chỉ được cài đặt hoặc gỡ bỏ một phần hoặc đã trở thành hư hỏng. Bạn cũng có thể sử dụng Buộc gỡ cài đặt để thực hiện quét thủ công còn sót lại cho các chương trình đã được gỡ cài đặt mà không có Revo Uninstaller Pro.

Forced Uninstall dựa trên cùng một thuật toán quét đã được chứng minh trong Revo Uninstaller Pro, đảm bảo quét toàn diện trong khi vẫn duy trì độ chính xác cao. Nó cũng hoạt động cùng với Cơ sở dữ liệu nhật ký của chúng tôi nhằm cố gắng đạt được kết quả tốt nhất có thể cho việc xóa.

Gỡ cài đặt nhanh / nhiều :
Quick Uninstall là một tính năng 2 trong1, là giải pháp của Revo Uninstaller Pro dành cho những người dùng thích đơn giản hóa và hợp lý hóa quá trình gỡ bỏ càng nhiều càng tốt và / hoặc muốn gỡ cài đặt nhiều chương trình trong một lần.

Quick Uninstall sẽ tạo một bản sao lưu Registry và Điểm khôi phục hệ thống cho toàn bộ hàng đợi chương trình, sau đó tiến hành gỡ cài đặt từng chương trình bằng cách chạy trình gỡ cài đặt tích hợp của nó, sau đó quét và gỡ bỏ tự động còn sót lại. Revo Uninstaller Pro sẽ cố gắng chạy âm thầm các trình gỡ cài đặt tích hợp để tăng tốc quá trình và cho phép càng ít sự tham gia của người dùng càng tốt.

Giám sát cài đặt thời gian thực :
Màn hình cài đặt theo thời gian thực theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt chương trình và ghi lại tất cả dữ liệu đó vào một cái gọi là “nhật ký theo dõi”. Nó có thể được sử dụng sau này khi gỡ cài đặt chương trình đó cho phép Revo Uninstaller Pro có khả năng chính xác hơn và triệt để hơn trong quá trình xóa chương trình, xóa những phần còn sót lại mờ mịt có thể đã bị bỏ sót bởi quá trình quét còn sót lại truyền thống.

Để có độ chính xác và hiệu quả tối đa trong khi theo dõi cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên đóng tất cả các chương trình không cần thiết.

Ứng dụng Windows :
Ứng dụng Windows, là một phần không thể thiếu của các phiên bản Windows mới nhất, cũng có thể được gỡ bỏ bằng Revo Uninstaller Pro. Tất cả các ứng dụng (những ứng dụng được cài đặt sẵn với Windows và bất kỳ ứng dụng nào được người dùng cài đặt sau này) được liệt kê riêng biệt với các quy tắc, trong mô-đun riêng của chúng, cho phép tổ chức tốt hơn.

Trong Revo Uninstaller Pro 5, mô-đun Ứng dụng Windows đã nhận được một số cải tiến quan trọng. Giờ đây, người dùng có thể gỡ cài đặt nhiều ứng dụng liên tiếp (sử dụng tính năng Gỡ cài đặt nhanh), xóa một ứng dụng cho tất cả người dùng và đặt lại ứng dụng về trạng thái mặc định của họ, có thể được sử dụng như một bước khắc phục sự cố.

Tiện ích mở rộng trình duyệt :
Tất cả các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ cái gọi là “tiện ích mở rộng”, có thể nâng cao chức năng hiện có trong trình duyệt hoặc thậm chí thêm các tính năng hoàn toàn mới.

Mô-đun Tiện ích mở rộng trình duyệt là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện ích mở rộng nói trên, được nhóm theo trình duyệt để cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn.

Được hỗ trợ là các trình duyệt sau: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Microsoft Edge và Opera.

Cơ sở dữ liệu nhật ký :

Revo Uninstaller Pro's Logs Database là một bộ sưu tập lớn các bản ghi theo dõi cho nhiều chương trình khác nhau. Các nhật ký này được nhóm của chúng tôi tạo bằng cách sử dụng tính năng Giám sát thời gian thực và được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Chúng hoạt động giống hệt như nhật ký theo dõi mà người dùng tự tạo và có thể được sử dụng để gỡ cài đặt chương trình hoặc thực hiện dọn dẹp bổ sung, trong trường hợp nghi ngờ rằng vẫn còn thức ăn thừa hoặc như một bước khắc phục sự cố.

Hệ thống sao lưu đa cấp :

Mặc dù thuật toán quét phần còn sót lại của Revo Uninstaller Pro được thiết kế để trở nên mạnh mẽ nhất có thể và đang được cải tiến liên tục, nhưng không có gì là hoàn hảo. Tính bảo mật và độ tin cậy cũng cao trong danh sách ưu tiên của chúng tôi, đó là lý do tại sao Revo Uninstaller Pro sử dụng hệ thống sao lưu đa cấp để đảm bảo sự an tâm của người dùng.

Vào đầu mỗi lần gỡ cài đặt, Revo Uninstaller Pro cố gắng tạo Điểm khôi phục bằng cách sử dụng tính năng Khôi phục Hệ thống của riêng Windows và nó cũng tạo một bản sao lưu của toàn bộ Windows Registry.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, phần còn lại bị xóa theo cách cho phép khôi phục dễ dàng nếu cần: các tệp và thư mục bị xóa vào Thùng rác, trong khi các mục đăng ký được tự động sao lưu bằng Trình quản lý sao lưu của Revo Uninstaller Pro.

6 Công cụ làm sạch bổ sung bao gồm :
Download Revo Uninstaller Pro 5.0.6 Full bản quyền, Ứng dụng gỡ phần mềm sạch sẽ nhất hiện nay.

Autorun Manager - kiểm soát khởi động Windows
Junk Files Cleaner - xóa các tệp không cần thiết
Công cụ Windows - các công cụ Windows hữu ích ở một nơi
Trình dọn dẹp lịch sử - bao gồm Trình dọn dẹp trình duyệt, Trình dọn dẹp MS Office, Trình dọn dẹp Windows
Bằng chứng Remover - xóa dữ liệu bí mật vĩnh viễn
Xóa không thể khôi phục - xóa vĩnh viễn các tệp và thư mục
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.VN
9TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ..LÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT.......và hơn 30TB Film tiền tỉ giảm giá chỉ còn 1.1 triệu VNĐ tại đây   


Link: https://terabox.com/s/1driRYy7g0VxTvJq6meH1Jg
Link Mediafire : https://www.mediafire.com/folder/mul6tk31f0zk2/Documents
 Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).


Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ , [/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?