Review và tải phim Avatar 2 - Avatar: The Way of Water 2022 VIE 4K UltrHD.

[tintuc]Avatar: Dòng chảy của nước (tựa gốc tiếng Anh: Avatar: The Way of Water) là một bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi của Mỹ năm 2022 do James Cameron đạo diễn, người đồng viết kịch bản với Rick Jaffa và Amanda Silver từ một câu chuyện mà bộ ba viết cùng Josh Friedman và Shane Salerno. Được sản xuất bởi Lightstorm Entertainment và TSG Entertainment và được phát hành bởi 20th Century Studios, đây là phần tiếp theo của Avatar (2009) và là phần thứ hai trong loạt phim Avatar. Các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldaña, Stephen Lang, Joel David Moore, CCH Pounder, Giovanni Ribisi, Dileep Rao và Matt Gerald tiếp tục vai diễn của họ trong phần phim gốc, với Sigourney Weaver trở lại trong một vai phụ.Dàn diễn viên mới bao gồm Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco và Jemaine Clement. Trong phim, người Na'vi Jake Sully (Worthington) và gia đình tìm nơi ẩn náu với tộc Metkayina của Pandora và phải bảo vệ trước mối đe dọa mới của con người.
Review và tải phim Avatar 2 - Avatar: The Way of Water 2022 VIE 4K UltrHD.
Cameron đã tuyên bố vào năm 2006 rằng anh ấy muốn làm phần tiếp theo của Avatar nếu nó thành công, và anh ấy đã công bố hai phần tiếp theo đầu tiên vào năm 2010, sau thành công vang dội của phần đầu tiên, với phần tiếp theo đầu tiên dự kiến ​​ra mắt vào năm 2014. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm hai phần tiếp theo, tổng cộng là năm phim Avatar, và sự cần thiết phải phát triển công nghệ mới để quay các cảnh dưới nước, một thành tích chưa từng đạt được trước đây, đã dẫn đến sự chậm trễ đáng kể cho quá trình sản xuất. cho phép đoàn làm phim có thêm thời gian để viết, tiền sản xuất và hiệu ứng hình ảnh. Quá trình quay phim diễn ra đồng thời với bộ phim thứ ba hiện chưa có tên, bắt đầu ở Manhattan Beach, California, vào ngày 15 tháng 8 năm 2017. Địa điểm quay phim chuyển đến Wellington, New Zealand vào ngày 25 tháng 9 năm 2017 và kết thúc vào cuối tháng 9 năm 2020 sau ba năm bấm máy. Với kinh phí ước tính khoảng 350–460 triệu USD, đây là một trong những bộ phim có kinh phí đắt đỏ nhất mọi thời đại mà chúng ta từng được thực hiện.
Review và tải phim Avatar 2 - Avatar: The Way of Water 2022 VIE 4K UltrHD.

Sau nhiều lần trì hoãn lịch phát hành dự kiến, Avatar: Dòng chảy của nước được công chiếu lần đầu tại London vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 và được phát hành tại rạp ở Hoa Kỳ và Việt Nam vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Các nhà phê bình khen ngợi bộ phim về hiệu ứng hình ảnh và thành tựu kỹ thuật nhưng gọi cốt truyện là mỏng và chỉ trích thời lượng dài của nó.[10] Bộ phim đã thu về hơn 1,953 tỷ USD trên toàn thế giới. Bộ phim vượt mốc tỷ đô la nhanh hơn so với phần trước của nó, khiến nó trở thành bộ phim vượt mốc tỷ đô la nhanh thứ sáu (14 ngày),[11] trong khi bộ phim gốc vượt mốc 1 tỷ đô la sau 19 ngày. Nó cũng trở thành bộ phim thứ tư được phát hành sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vượt mốc 1 tỷ USD và là phim có doanh thu cao nhất trong năm 2022. Các tổ chức như Ủy ban Quốc gia về Phê bình Điện ảnh và Viện phim Mỹ đã vinh danh Avatar: Dòng chảy của nước là một trong mười phim hay nhất năm 2022. Phim cũng nhận được nhiều giải thưởng khác, bao gồm các đề cử cho Phim chính kịch hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất tại giải Quả cầu vàng lần thứ 80.

Nội dung :
Hơn một thập kỷ sau khi người Na'vi đẩy lùi cuộc xâm lược của loài người vào Pandora bởi Cơ quan Quản lý Phát triển Tài nguyên (RDA),[a] Jake Sully sống với tư cách là tộc trưởng của gia tộc Omaticaya và lập gia đình với Neytiri, bao gồm các con trai Neteyam và Lo'ak, con gái Tuk, con gái nuôi Kiri (được sinh ra từ thế thân trơ của Grace Augustine), và một cậu bé loài người tên là Spider, con trai của Đại tá Miles Quaritch, người sinh ra trên Pandora và không thể được chuyển đến Trái đất trong trạng thái đông lạnh do còn nhỏ. Trước sự thất vọng của người Na'vi, RDA quay trở lại để chuẩn bị cho thế giới quê hương Pandora của họ cho sự xâm chiếm của con người, với lý do Trái đất đang chết. Trong số những RDA mới đến có 'người tái tổ hợp', thế thân Na'vi được cấy ghép tâm trí và ký ức của những người lính đã chết, với người tái tổ hợp của Quaritch đóng vai trò là thủ lĩnh của họ.
Review và tải phim Avatar 2 - Avatar: The Way of Water 2022 VIE 4K UltrHD.

Jake tiến hành một chiến dịch du kích chống lại các đường tiếp tế của RDA, nhưng Quaritch và cấp dưới của anh ta tiến hành một nhiệm vụ chống lại quân nổi dậy của Jake và bắt cóc con của anh. Jake và Neytiri đến và giải thoát hầu hết bọn họ, nhưng Spider bị Quaritch bắt đi, người nhận ông ta là con trai mình. Hắn quyết định dành thời gian với cậu để thu hút Spider về phía mình, và ngược lại, Spider dạy Quaritch về văn hóa và ngôn ngữ Na'vi. Nhận thức được mối nguy hiểm khi Spider biết về nơi ở của anh ta có thể gây ra sự an toàn cho họ, Jake và gia đình anh ta rời khỏi Omaticaya và rút lui đến bộ tộc người dân rạn san hô Metkayina ở bờ biển phía đông của Pandora. Mặc dù Jake và gia đình của anh ấy được cho trú ẩn, nhưng họ bị một số người trong bộ tộc nhìn với ác cảm do di sản loài người của họ. Tuy nhiên, gia đình học cách sống của những người sống ở rạn san hô, Kiri phát triển mối liên kết tinh thần với biển và các sinh vật của nó, còn Lo'ak kết bạn với Tsireya, con gái tộc trưởng Tonowari và vợ ông Ronal.

Lo'ak đánh nhau với Aonung, anh trai của Tsireya. Khi cậu quay lại để xin lỗi trước sự khăng khăng của Jake, Aonung và những người bạn của cậu ta đã dụ cậu tham gia một chuyến đi vào lãnh thổ của một kẻ săn mồi nguy hiểm trên biển và bỏ mặc cậu mắc kẹt. Lo'ak được cứu và kết bạn với Payakan, một tulkun, một loài cá voi thông minh và theo chủ nghĩa hòa bình mà người Metkayina coi là gia đình tinh thần của họ. Khi trở về, Lo'ak nhận lỗi về mình, làm bạn của Aonung, nhưng được biết rằng Payakan là kẻ bị ruồng bỏ trong giống loài của cậu. Trong một chuyến đi đến Cây linh hồn của Metkayina, Kiri liên kết với nó để gặp mẹ cô nhưng bị lên cơn co giật dữ dội. Cô bé được chữa lành bởi Ronal, nhưng khi Jake gọi cho Norm Spellman và Max Patel để được giúp đỡ, Quaritch đã có thể theo dõi họ đến quần đảo nơi người dân rạn san hô sinh sống. Mang theo Spider bên mình, hắn ta chỉ huy một tàu săn cá voi đang săn lùng các tulkun để thu hoạch các enzym não của chúng để làm thuốc chống lão hóa có tên là amrita. Quaritch bắt đầu chất vấn gay gắt các bộ lạc bản địa về vị trí của Jake; Khi điều này không có kết quả, hắn ra lệnh cho đội săn cá voi cố tình giết các tulkun để lôi kéo Jake ra ngoài. Lo'ak liên kết về mặt tinh thần với Payakan và biết rằng tulkun đã bị trục xuất vì chú đi ngược lại đường lối hòa bình của loài mình và chiến đấu chống lại những kẻ săn cá voi RDA đã giết mẹ chú.
Review và tải phim Avatar 2 - Avatar: The Way of Water 2022 VIE 4K UltrHD.

Khi Metkayina biết về vụ giết tulkun, Lo'ak lên đường để cảnh báo Payakan, theo sau là các anh chị em của cậu, Tsireya, Aonung và Rotxo. Họ thấy Payakan đang bị truy đuổi bởi những người săn cá voi, còn Lo'ak, Tsireya và Tuk bị Quaritch bắt giữ. Khi những đứa con của họ gặp nguy hiểm, Jake, Neytiri và Metkayina bắt đầu đối đầu với loài người. Quaritch buộc Jake phải đầu hàng, nhưng khi thấy Lo'ak đang lâm nguy, Payakan đã tấn công những kẻ săn cá voi, gây ra một cuộc chiến giết chết hầu hết thủy thủ đoàn và đánh chìm con tàu. Neteyam giải cứu Lo'ak, Tsireya và Spider, nhưng bị bắn trọng thương. Jake đối mặt với Quaritch, kẻ dùng Kiri làm con tin. Khi Neytiri làm điều tương tự với Spider, Quaritch lúc đầu phủ nhận mối quan hệ của anh ta với anh ta nhưng từ chối khi Neytiri cắt ngang ngực Spider.

Jake, Quaritch, Neytiri và Tuk cuối cùng bị mắc kẹt bên trong con tàu đang chìm. Jake bóp cổ Quaritch đến bất tỉnh và được Lo'ak và Payakan cứu, trong khi Kiri triệu hồi các sinh vật biển để giúp cô cứu Neytiri và Tuk. Spider giải cứu Quaritch, nhưng từ bỏ sự tàn ác của mình và gia nhập gia đình Jake. Sau đám tang của Neteyam, Jake thông báo cho Tonowari và Ronal về quyết định rời khỏi Metkayina. Tuy nhiên, Tonowari trân trọng xác định anh là một phần của gia tộc và chào đón gia đình anh ở lại. Jake và gia đình chấp nhận và tạo dựng một cuộc sống mới trên biển, Jake thề sẽ tiếp tục chiến đấu với những kẻ xâm lược loài người.

Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.VN
9TB Video Khóa học tiếng Việt về : Đồ họa, thiết kế, văn phòng, lập trình, Ngoại Ngữ ( Anh, Nhật, Trung,Hàn ),Công Nghệ phần mềm, Làm giàu, Kỹ năng sống, Quản trị doanh nghiệp .. ..LÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT.......và hơn 30TB Film tiền tỉ  tại đây    Có thể bạn cần : ( Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft ).


Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Bản Quyền Windows 10 ProKey Bản Quyền Windows 7 ProKey Bản Quyền Windows 7 Ultimate ,Key Bản Quyền Office 2019 - 365 Pro Plus trọn đời , Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus , Key Bản Quyền Office 2013 Pro PlusKey bản Quyền Office 2010 Pro Plus.

Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit :Key Bản Quyền Visio 2019 Pro , Key Bản Quyền Project 2019 ProKey Bản Quyền Visio 2016 Pro , Key Bản Quyền project 2016 Pro .

Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá :Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard , Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter ,Key Bản Quyền Windows Server 2016 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2016 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2012 R2 DatacenterKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 StandardKey Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ :Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard , Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise , Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise ,

Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy : Key Visual Studio Enterprise 2017 ,  Key Visual Studio Enterprise 2019 .

Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard , Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise ,

Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB , Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ , [/tintuc]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?