Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.
Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

[giaban]350.000 [/giaban]
[giacu]450.000 [/giacu]
[mota]- Sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi www.KeyBanQuyen.VN - www.Key4VN.info - www.KeyPhanMem.info - www.Key4Pro.Com
Pass giải nén File : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.Key4VIP.VN
- Hỗ trợ : 24/24 qua các kênh thông tin sau :
- Điện thoại : 0934.363.833 ( Zalo ) - 0966.691.196 - 0888.168.911
- Email :CD4Pro@Gmail.com Hoặc Admin@KeyBanQuyen.VN

Và đặc biệt Chúng Tôi có hỗ trợ chuyển bản quyền khi Quý Vị hư hỏng hay thay máy tính. Nên Quý Vị chỉ cần mua 1 lần, chỉ khi mua thêm máy tính mới cần mua thêm Key.
Luminar AI được đăng ký theo Email của Quý Khách.
- Bộ cài đặt gốc :  ( Được đính kèm trong tài khoản của Quý Khách ).
- Luminar AI có thời hạn sử dụng trọn đời. Chúng tôi Support cả khi Quý Khách thay đổi phần cứng.
Luminar AI  là Phần Mềm chỉnh sửa ảnh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và là Plugins cho cả Adobe Photoshop bản quyền.
[/mota]


[chitiet] Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

Hướng dẫn cài đặt và kiểm tra bản quyền Luminar AI :

Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

Bản Quyền được kích hoạt theo Email chính chủ của Quý Khách.

Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.
Đặc biệt chương trình này sẽ tích hợp vào Plugins cho Photoshop. Nên rất tiện lợi giúp như hổ thêm cánh.
Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.
Mới đây, Skylum đã cho ra mắt Luminar AI – phần mềm đồ họa ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence – AI) giúp chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp và nhanh chóng. Phần mềm này bao gồm hàng loạt tính năng và công cụ thông minh có thể tự động nhận biết và chỉnh sửa hình ảnh chỉ với một cú click. (Trước đó Skylum đã phát hành Luminar 4 với một vài tính năng ứng dụng AI để thăm dò thị trường).

Đây được coi là một bước tiến mới trong ngành đồ họa, khi các công nghệ thay con người thực hiện các thao tác xử lý hình ảnh phức tạp và đơn điệu trong thời gian ngắn.

Luminar AI có bao nhiêu công cụ ứng dụng AI?
Luminar AI là một trong những phần mềm đồ họa đầu tiên trên thế giới ứng dụng AI vào các công cụ làm việc. Trước đó, Skylum đã cho ra mắt Luminar 4 với một vài công cụ ứng dụng AI nhằm thăm dò thị trường. Sự mới lạ và độc đáo này đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Chính vì thế mà Skylum phát triển phiên bản Luminar AI với mong muốn trở thành phần mềm đồ họa ứng dụng trí tuệ nhân tạo hoàn chỉnh nhất, với hàng loạt công cụ thông minh cực kỳ hữu ích.

Mục đích của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo không phải là loại bỏ hoàn toàn vai trò của con người, mà là giúp mọi thứ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Song song với việc phát triển AI, phần mềm Luminar AI vẫn có các công cụ và tính năng thủ công nhằm hỗ trợ chỉnh sửa và kiểm soát hình ảnh tốt nhất.

Có thể điểm qua một số tính năng hấp dẫn trong Luminar AI:

Công cụ Luminar AI dùng cho ảnh phong cảnh
AtmosphereAI và Sky EnhancerAI: tạo độ sâu, huyền ảo cho bức ảnh.
SkyAI sẽ nhanh chóng nhận diện và khoanh vùng bầu trời trong bức ảnh gốc và thay thế bầu trời mới chỉ bằng một cú click.
Golden Hour: tạo màu nền trời rực rỡ (như hoàng hôn hay bình minh) cho tấm ảnh.
Sunrays: thêm tia nắng vào hình ảnh.
1. SkyAI
SkyAI là tính năng độc đáo giúp thay bầu trời tự động nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể tham khảo thêm tính năng này qua bài viết “Thay nền trời cực nhanh bằng Công Nghệ AI của Luminar 4”.

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào hình ảnh sau, chủ thể là khung một chiếc ô tô khá cũ bị bỏ hoang. Để thêm phần kịch tính và chiều sâu cho bức ảnh này, chúng ta sẽ thử thay nền trời trong ảnh bằng cảnh hoàng hôn. Trước tiên, bạn cần quan sát vị trí của mặt trời (hướng sáng) và bóng đổ của vật thể trong ảnh (lưu ý phần mềm không thể thay đổi được những thứ này), dễ thấy bức ảnh này được chụp vào ban trưa, nắng khá gắt.

Trước khi áp dụng SkyAI, bạn có thể dùng các công cụ có sẵn trên thanh trượt để xử lý sơ bộ bố cục, màu sắc của tấm ảnh.

Luminar AI có một thư viện khổng lồ các kiểu nền trời để bạn tham khảo, hoặc bạn có thể thêm hình ảnh bầu trời của riêng mình để tạo nên sự độc đáo. 

Sau khi thay đổi nền trời, dễ thấy tổng thể bức ảnh có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là về màu sắc. Việc điều chỉnh tự động sẽ hữu ích cho các nhiếp ảnh gia phải xử lý lượng ảnh thô vô cùng lớn trong thời gian ngắn.

Có một nhược điểm của SkyAI là chưa thể tự thay đổi bầu trời phản chiếu (như mặt sông, hồ,…). Nhà phát hành hứa hẹn SkyAI sẽ liên tục được fix và cải tiến trong các phiên bản tiếp theo của Luminar AI.

Trong khi đợi nhà phát hành bổ sung tính năng thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách chỉnh sửa mây trời phản chiếu mặt nước cực kỳ đơn giản và hữu ích ngay trong phần mềm Luminar AI nhé, chỉ một vài thao tác là bạn đã có tấm ảnh ưng ý.
Mua Bán Key bản quyền Luminar AI - Phần mềm sửa ảnh trí tuệ nhân tạo.

2. AtmosphereAI
AtmosphereAI cung cấp các hiệu ứng sương mù, khói hoặc làn hơi nước để tạo hiệu ứng mờ ảo, tăng chiều sâu cho bức ảnh. Tính năng này được hỗ trợ bởi công nghệ 3D Depth Mapping độc đáo giúp các hiệu ứng khói sương kết hợp vào khung cảnh một cách chân thực.

Hãy điểm qua một số ví dụ thêm hiệu ứng sương khói huyền ảo tự động bởi AtmosphereAI:


Công cụ này rất hữu ích để làm các sản phẩm mang phong cách ma mị, huyền ảo một cách nhanh chóng và tiện lợi, thay vì phải setup khung cảnh hay đòi hỏi các điều kiện thực tế để có được lớp sương mờ như ý. 

Một ví dụ khác về làn hơi nước bốc lên trong hình chụp thiên nhiên:


Làn hơi nước trong bức hình này khá mỏng, vừa đủ để tạo chiều sâu và sự huyền bí cho tổng thể. Đặc biệt là nhìn rất chân thực.

Một ví dụ khác là điều chỉnh lớp sương mờ trong bức ảnh sau đây: công cụ AtmosphereAI khá thành công trong việc tạo màn sương phủ lên tán cây và bầu trời. Bạn cũng có thể kiểm soát độ xâm nhập và che phủ của sương mù vào hàng cây theo mong muốn.
Có thể thấy việc tạo màn sương trong một bức ảnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như tiền cảnh và hậu cảnh, dụng ý nghệ thuật,… Vì vậy mà người dùng có thể can thiệp vào một số điều chỉnh của AI để cho ra đời các tác phẩm ưng ý.

Các công cụ Luminar AI sử dụng cho ảnh chân dung :
BodyAI và FaceAI : Điều chỉnh các đường nét trên mặt và cơ thể, có thể tự động làm ốm (hoặc mập), xác định dáng người,…
IrisAi : tính năng này tập trung vào phần mắt, IrisAi sẽ giúp đôi mắt của chủ thể trông có “hồn” hơn nhờ các hiệu ứng sáng tạo, như: đổi màu mắt, xóa quầng thâm, làm trắng vùng da, bắt sáng,…
SkinAI sẽ loại bỏ các khuyết điểm trên da. Tính năng này đã được phát triển từ phiên bản Luminar 4.
StructureAI : làm rõ chi tiết của chủ thể.
CompositionAI : tự động căn chỉnh ảnh để cân đối bố cục, sửa phối cảnh nhằm loại bỏ góc nghiêng hoặc biến dạng không mong muốn, tạo khung hình với tỉ lệ hoàn hảo.
AccentAI : đảm bảo hình ảnh của bạn có “độ phơi sáng và màu sắc hoàn hảo”.

Dự đoán sẽ có thêm nhiều công cụ ứng dụng AI được đưa vào phần mềm Luminar trong các bản cập nhật kế tiếp, hãy cùng đón chờ những thông tin từ nhà phát hành nhé!

Luminar AI đề xuất các chỉnh sửa thông minh theo Templates :

Một trong những tính năng đặc biệt và là thế mạnh riêng của Luminar AI là Templates. Với tính năng này, khi hình ảnh được đưa vào phần mềm, AI sẽ tự động nhận dạng, phân tích chi tiết bức ảnh (về ánh sáng, chủ đề, màu sắc, bố cục,…) Các thông tin này sẽ được phần mềm ghi nhớ và đề xuất chỉnh sửa tổng thể, bạn có thể xem trước các đề xuất tự động này trước khi áp dụng. 

Có thể so sánh một chút với tính năng Actions (xử lý ảnh hàng loạt) của phần mềm Adobe Photoshop. Actions bao gồm các thao tác được cài đặt trước và thực hiện thay đổi hàng loạt theo lệnh một cách máy móc, rập khuôn. Ngược lại Templates của Luminar AI đề xuất chỉnh sửa hình ảnh dựa trên những phân tích của trí tuệ nhân tạo cho từng bức ảnh.

Bạn cũng có thể tạo các Templates của riêng mình dựa trên những phân tích của Luminar AI và kết hợp thay đổi/chỉnh sửa thao tác mà bạn muốn sử dụng.


Luminar AI có thể xử lý tốt hình ảnh mang phong cách nhiếp ảnh khác nhau, như: ảnh thiên văn, động vật hoang dã, phong cảnh, macro hay chân dung,… Ngoài ra, Skylum cũng tiết lộ Luminar AI “làm việc tốt với khuôn mặt của người lẫn động vật”.

[/chitiet]

[huongdan]
Quý Khách vui lòng Click vào đây để mua bản quyền.

[/huongdan]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0934.363.833
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

www.KeyPhanMem.info

Share phần mềm và bán hàng 0934.363.833 8:00 AM - 24:00 PM

www.Key4VIP.info

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.Key4Pro.Com

Dành cho quốc tế và thanh toán tự động 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM

www.KeyBanQuyen.VN

Dành cho thị trường Việt Nam và dạng Store 0934.363.833 8:00 AM - 22:00 PM
Zalo : 0934.363.833 Chỉ dùng cho dịch vụ
0934.363.833 0966.691.196 0888.168.911
1
Bạn cần hỗ trợ dịch vụ?